จะดีจะเลวไม่สน!!! "แม่เสี่ยโป้" ทนไม่ได้ หลังคนด่าลูกกระหน่ำ ขอออกโรงปกป้อง ไม่แคร์แม้โดนประจานทั้งบ้าน ลั่นจะช่วยลูกชายให้ถึงที่สุด!?

Publish 2018-05-04 16:39:55จากกรณีที่ “เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์” ถูกคู่กรณี "กานต์" อดีตภรรยานักร้องชื่อดัง แจ้งตร.รวบคาบ้าน ก่อนถูกแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ จนกลายเป็นประเด็นอื้อฉาว ซึ่งต่อมา “คุณบานเย็น  ชาญนรา” แม่เสี่ยโป้ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการดัง และยังแฉความสัมพันธ์ระหว่างกานต์กับเสี่ยโป้อีกด้วย  ทำให้กานต์เดือดปรี๊ด ออกมาตอบโต้กลับ ด่าคำแรงว่าแม่ของเสี่ยโป้เป็นแม่เหี้ยๆ ทำให้งานนี้แม่ของเสี่ยโป้ต้องออกมาตอบโต้กลับบ้างเช่นกัน  ก่อนจะยกหนักกลับไปอีกรอบว่า ทางด้านฝ่ายหญิง ก. เหมือนคนโรคจิต งานนี้ทำเอาโซเชียลวิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว

 

  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดศึกเดือด!!! กัดไม่ปล่อย "แม่เสี่ยโป้" ท้าชนด่าจัดหนัก "กานต์" อีโรคจิต แต่ละคำเจ็บแสบถึงทรวง งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์เสียงแตกสุดๆ!?
 ล่าสุดแม่ของเสี่ยโป้ ก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึงลูกชาย หลังมีคนด่าว่าเลี้ยงลูกเป็นนักเลง เป็ยขยะสังคมบ้าง แม่เสี่ยโป้เลยบอกว่า "ลูกเราจะดีจะเลวก็คือลูกไม่มีใครอยากให้ลูกเจ็บ ไม่มีใครอยากให้ลูกทรมาน  เวลาแม่มองเห็นลูกแย่แม่ก็ปวดใจจำไว้นะ ลูกใคร❤ใครก็รัก ถึงโดนด่าโดนว่า โดนคนไม่หวังดีประจานแม่คนนี้ก็ไม่เคยท้อที่จะช่วยลูก (จบป่ะ) อย่ามาถามอีกว่าลูกฉันเป็นอะไร"

 

 

 


ซึ่งต่อมาได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งให้กำลังใจ ว่าเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ ลูกจะเป็นยังไงก็ยังรัก และบางคนก็บอกว่า ไม่แปลกที่แม่จะโดนว่า เพราะลูกไปทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ก็ต้องโดนว่าไปตามๆ กัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Banyen Channaraเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News