มหัศจรรย์สุดๆ!! สาวเกิดมามีไฝเต็มหน้า ได้ช่างเมคอัพขั้นเทพ ชีวิตถึงเปลี่ยนไปเป็นคนละคน...จนจำแทบไม่ได้!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-27 14:45:38

เรียกได้ว่าเป็นการแต่งหน้าที่พลิกชีวิตไปเลยทีเดียว เมื่อ  เว็บไซต์เมโทร ได้รายงานข่าว ผลงานฝีมือการแต่งหน้าของเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กอร์ อเวติสยาน (Goar Avetisyan) ซึ่งเธอมักจะออกมาโชว์ฝีมือและความอัศจรรย์ของเครื่องสำอางให้ได้เห็นกันบ่อยครั้งผ่านทางอินสตาแกรม @goar_avetisyan ที่มีผู้ติดตามมากถึง 4.6 ล้านฟอลโลเวอร์

 

 

 

  

(คลิกชมคลิปวิดีโอ)

 

โดย นางแบบสาวคนล่าสุดของกอร์ ก็คือ ไอรีนา ปัฟลุตสกายา เธอเคราะห์ร้ายเกิดมาพร้อมภาวะผิดปกติทางผิวหนัง มีไฝขึ้นเต็มใบหน้าและลำตัว นั่นเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอถูกทิ้งไปตั้งแต่เด็ก ๆ และเพิ่งจะได้เจอหน้าครอบครัวเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งแม่ของเธอรู้สึกเสียที่ทิ้งเธอไปและขอให้เธออภัยให้ ภายหลังจากสื่อนำเสนอเรื่องราวของเธอ เธอก็กลายเป็นคนที่ได้รับความสนใจไม่น้อย เช่นเดียวกับ กอร์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังรายนี้ เธอสนใจที่จะใช้เครื่องสำอางและฝีมือของเธอช่วยแปลงโฉมให้กับไอรีนาผู้นี


เธอได้ใช้เทคนิคการใช้สีแดงกลบรอยดำจากไฝ มีการลงรองพื้นเพื่อความเรียบเนียน วาดคิ้ว แต่งตา ปัดอายแชโดว์ และติดขนตาปลอม เพิ่มลิปสติกสีนู้ด และแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาก็เป็นที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก ส่วนสาวไอรีนานั้น เมื่อได้เห็นผลที่ออกมาก็ตกใจมากเช่นเดียวกัน

สำหรับคลิปวิดีโอแต่งหน้าแปลงโฉมไอรีนา ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาในโซเชียล ทีผู้เข้าไปกดชมมากกว่าวิวเลยทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.เว็บไซต์เมโทร , Instagram goar_avetisyan, kapookติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ