อย่ายิ้มบนความทุกข์ของคนอื่น!! เปิดความจริง "ลูกปลา" สาวด่าคนดูบุพเพสันนิวาส ชี้ชีวิตจริงน่าสงสาร...ครูวอนขอหยุดด่าซ้ำเติม!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-23 16:26:18

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในโลกออนไลน์เลยทีเดียว จากกรณีมีการแชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกมาไลฟ์สดด่าคนดูละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ด้วยถ้อยคำรุนแรงและดูถูก เสียดสีต่างๆ นานา โดยบอกว่าส่วนใหญ่เป็นพวกไม่ทำมาหากิน พร้อมบอกว่าบุพเพสันนิวาสโกงเรตติ้ง ทำให้มีผู้เข้าไปโจมตีและต่อว่าการกระทำของสาวคนดังกล่าวอย่างมากมาย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

 

ล่าสุด มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองว่าให้เลิกแชร์คลิปและทำคลิปล้อเลียนหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นกับตัวหญิงสาว โดยบอกว่าตนเองนั้นเป็นคุณครูอยู่ในโรงเรียนที่สาวในคลิปเคยเรียนอยู่ ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า "ลูกปลา" เธอเป็นเด็กพิเศษและมักจะโดนเพื่อนๆ แกล้ง

มีอยู่ครั้งหนึ่งถูกเพื่อนแกล้งแรงมากจนทนไม่ไหว จึงใช้มีดคัตเตอร์ไล่ทำร้ายเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บต้องเย็บแผลถึง 20 เข็ม นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้วเธอเคยเข้าไปด่าฝ่ายปกครองของโรงเรียน เรื่องนโยบายการตัดผมแล้วก็ปั่นจักรยานออกไปเฉย ๆ ซึ่งคนในโรงเรียนทราบเรื่องปัญหาของลูกปลาดี เนื่องจากลูกปลาไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้เหมือนคนปกติทั่วไป ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ หากใครได้ใกล้ชิดจะรู้ว่าเป็นอย่างไร ตนและทีมอาจารย์ได้เข้าไปที่บ้านลูกปลาและได้พูดคุยเป็นที่เรียบร้อย สภาพจิตใจลูกปลาตอนนี้แย่มาก พร้อมฝากขอโทษสำหรับวาจาและการกระทำที่แสดงออกไป

 

 


ทั้งนี้ ชายหนุ่มคนดังกล่าว ยังฝากถึงสื่อและเพจต่างๆ ขอให้ลบคลิปและเรื่องราวของลูกปลา และบอกอย่ายิ้มบนความทุกข์ของคนอื่นเลย.

 

 

 

 

cr. FB Watanyoo Madchoochotติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ