สุดยอดแมตช์ฟุตบอลระดับรากหญ้าที่ยิ่งใหญ่ “สิงห์ ฟุตบอลลีก” ลุ้นตั๋วบินลัดฟ้าสู่ถิ่น “สิงโตน้ำเงินคราม”

Publish 2018-03-13 21:15:10มันส์แน่! “สิงห์ ฟุตบอลลีก”  จับติ้ว 32 ทีมชิงความเป็นหนึ่งของประเทศ 24 มีนาคมนี้ พร้อมลุ้นตั๋วบินลัดฟ้าซ้อมถึงถิ่น “สิงโตน้ำเงินคราม”

      วิไลลักษณ์ จตุรประเสริฐ ผู้อำนวยการกลุ่มการขาย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าว และจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอ 7 คน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ “สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2017-2018” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท ที่หอประชุม บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด 

       วิไลลักษณ์ กล่าวว่า ฟุตบอลรายการนี้จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 ซึ่งปีนี้ในรอบคัดเลือก มีสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 สนามทั่วประเทศ พร้อมกับมีทีมที่สมัครที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 5,000 ทีม และมี จำนวนนักเตะสมัครเล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100,000คน ถือว่ามากที่สุดในประเทศ หลังจากผ่านการคัดเลือกทั่วประเทศมาแล้วก็ได้ 32 ทีมที่ดีที่สุดเข้ามาดวลแข้งในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย

       “ในปีนี้มีความพิเศษสุด ๆ เมื่อเราผนึกกำลังอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลเชลซี ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ "สิงห์" อีกครั้ง ด้วยการนำนักฟุตบอลทีมแชมป์ไปร่วมฝึกซ้อมถึงสนามค็อปแฮ่ม สนามซ้อมของเชลซี ที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญให้กับนักกีฬาในระดับสมัครเล่น ได้มีโอกาสไปสัมผัสกับทีมสโมสรชั้นนำระดับโลก พร้อมกับได้มีโอกาสพบกับนักเตะดังแบบ เอ็กซ์คลูทีฟ Exclusive รวมถึงชมเกมพรีเมียร์ลีก ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกด้วย”

      ผลการจับสลากรอบ 32 ทีม สุดท้ายมีดังนี้ แบบน็อคเอาท์ มีดังนี้

      สายเอ / ทรูทรูสเตเดี้ย-ฟุตบอลรีพับลิค, 304 อารีน่า-อินเตอร์พรีเมียร์, ริมคลองอารีน่า-ช็อคเกอร์ คิวบ์ 1 , พี่แผน เอฟซี - เดอะ คอนเนอร์ เอฟ ซี

     สายบี / เอสพี สปอร์ต-สนาม บีบอล, ภูเก็ต ซ็อคเกอร์ สเตเดียม –เคเอส ช็อคเกอร์, ดราก้อนบอล-บัลลงดอร์ สาย 2, เลิศนิมิต- ช็อคเกอร์ โปร เลียบด่วนฯ

 สายซี /ทรรษพรรศอารีน่า-The Colony, ซีเอ็มไอ ฟุต เชียงใหม่ - สาย 5 ฟุตบอล คลับ, 81 อินเดอร์ ช็อกเกอร์ -สนามเชลล์, คับปา- มัตยารัน อารีน่า

     สายดี /มิรันด้า เอฟซี- เอ็กซ์ ไซด์ , เมเจอร์ อารีน่า- ข้าวนีบช็อคเกอร์ , แพนด้า- เอสดับบิ้ว แบดมินตัน คอร์ท และ เจวาย ช็อคเกอร์ คลับ -สิงหนคร

     สำหรับรอบชิงแชมป์ประเทศไทย จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ที่สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่www.singhafootballleague.com หรือ facebook singhafootbllleague

      นอกจากนี้ ทางสโมสรฟุตบอลเชลซี ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอเปอร์เรชั่น จำกัด นำโค้ชที่ผ่านการอบรมจากสโมสร ร่วมจัดคลินิกฟุตบอลให้กับน้องๆเยาวชนไทย จาก อะคาเดมี่ สนามฟุตบอลครอบครัวสิงห์ กว่า 100 คน รวมถึงช่วยเทรนเทคนิคต่างๆให้กับนักฟุตบอลที่ผ่านเข้ารอบ 32  ทีมสุดท้าย อีกด้วย