อึ้งหลายตลบ!! จำได้ไหม... "น้องณัชชา ลูกสาวพี่บ๊อบ" เจ้าของวลี #ดูปากณัชชานะคะ ล่าสุดๆ เปลี่ยนไปเยอะมาก !!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-10 14:15:49

เชื่อว่าหลายคนยังจำเด็กน้อยผมแกละ พูดจาฉะฉานที่คอยมาสอนภาษาอังกฤษและจีนเป็นประจำในรายการ "เอเชียคอนเนค" เมื่อหลายปีก่อนนู้นได้อย่างแน่นอน สำหรับ น้องณัชชา-ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ หรือน้องณัชชาลูกสาวพี่บ๊อบ ผู้มีวลีติดปากเด็ดๆ ว่า "ดูปากณัชชานะคะ" แม้ว่าพักหลังๆ จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาเธอบ่อยๆ เหมือนเดิม เพราะน้องณัชชานั้นกำลังมุ่งมั่นตั้งใจเรียนหนังสือ และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด เราก็ได้เห็นอีกหนึ่งทักษะของสาวน้อยคนนี้ในด้านการร้องเพลง (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

 

ซึ่ง พ่อบ๊อบ ณัฐธีร์ ได้ส่งน้องณัชชา เข้าคอร์สร้องเพลงอย่างจริงจัง ซึ่งในคลิปวิดีโอน้องณัชชา ได้โชว์ทักษะการร้องเพลง My Heart Will Go Onแม้ว่าพลังเสียงของน้องณัชชาอาจจะยังไม่ช่ำชองเหมือนมืออาชีพ แต่อินเนอร์ก็มาเต็ม เชื่อว่าอีกไม่นาน น้องณัชชา อาจกลายเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยนักล่าไมค์ร้องเพลงก็เป็นไปได้ โดยแม่เฮี้ยง คุณแม่ของน้องณัชชา ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่น้องณัชชากำลังฝึกหัดร้องเพลงอยู่ พร้อมแคปชั่นเล่าเรื่องว่า...

 

 

"#มันใช่หราาาา #ชั้นไม่ได้หูฝาดไปใช่ม้าย

เปิดประตูเข้ารร.สอนร้องเพลงได้ยินเพลงนี้รอดออกมาจากประตู ยังนึกอยู่ว่าเด็กคนไหนเนี่ยอินเทรนจังเตรียมตัวต้อนรับ Celine Dion ที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตเมืองไทย ไหนแอบเดินเข้าไปดูหน่อยซิ

เย้ยยยย ตกใจขั้นสุด นางเองนางเอง นี่หนูไปเอาความกล้ามาจากไหนเลือกร้องเพลงนี้คะ สอบถามไปมาได้ความว่า เห็นโปรโมทคอนแล้วไปเสิร์ชอากู๋ดูว่าเพลงไหนดังสุดเจอว่าเป็นเพลงนี้เลยลองฝึกดู หนูร้องเป็นแล้วคุณแม่ซื้อบัตรพาไปดูหน่อยนะคะ นายแม่รีบตอบบบตะกุกตะกัก "บัตรแพง" แล้วรีบเดินจากมา #ฝึกวันแรกได้อย่างนี้นายแม่น้ำตาคลอเบ้าเลยทีเดียว #แต่ยืนยันว่าบัตรแพงซื้อไม่ไหวนะคะคุณลูก #ดูตามยูทูปไปก่อนนะลูก"

 

 

 

เรียกได้ว่าโตวันโตคืนแต่ก็มีความสามารถเพิ่มเติมขึ้นอีกเท่าตัวด้วย บอกได้เลยว่าเก่งรอบด้านเลยทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @natchaandfamily


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน