ช็อกเบอร์แรง..ขนลุกสุดๆ!!! หนุ่มกินซูชิบนห้างหรู จู่ๆถึงกับตะลึงหนัก งานนี้ขำไม่ออก..หนูมันโผล่มาจากไหน ?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-27 18:23:45


กลายเป็นคลิปที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ถ่ายคลิปวีดีโอในร้านอาหารญี่ปุ่น บนห้างหรูใจกลางเมืองกรุง ซึ่งพอซูมดูชัดๆ จะเห็นว่ามีบางอย่างแปลกปลอมเข้ามา จนทำให้ไม่กล้าจะรับประทานอาหารต่อ และสิ่งแปลกปลอมที่ว่าก็คือ หนู โดยในคลิปเผยให้เห็นว่าหนูตัวนี้กำลังกินเศษอาหารบางอย่างในชามอยู่ 
 เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่า หลายคนคงจะไม่กล้ารับประทานต่ออย่างแน่นอน เพราะเป็นเรื่องที่บ่งบอกได้ว่าในร้านอาหารไม่สะอาดเท่าที่ควร ว่าแล้วก็ไปชมคลิปพร้อมๆ กันเลย ว่าจะชวนให้อวสานมื้ออาหารขนาดไหน 
 ซึ่งต่อมาได้มีชาวโซเชียลเข้ามาชมคลิปดังกล่าวกว่า 3 แสนครั้ง และยังคอมเม้นต์ด้วยว่า เจอแบบนี้เป็นใครก็กินต่อไม่ลง ส่วนเรื่องที่ในร้านมีหนู อาจจะมาจากร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ต้องโทษทางฝ่ายรักษาความสะอาดของห้างด้วย แต่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้ากินๆ อยู่แล้วเห็นหนูแบบนี้ ก็คงขนลุก ไม่กล้ากินต่อจริงๆ 

 

 

และล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ของร้านซูชิดังกล่าว ได้ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ทางร้านได้รับทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้ว และต้องขออภัยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูง ทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น และในวันพรุ่งนี้ (28 ก.พ.) ทางร้านจะปิดร้านสาขาดังกล่าวเพื่อทำความสะอาด เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้นอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล