มันจบแล้วครับ!!! เปิดโพสต์แรก "น็อต กราบรถกู" หลังเผชิญมรสุมดราม่ากราบรถมาหนึ่งปีครึ่ง สอนชีวิตทั้งร้ายและดี แฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ!??

Publish 2018-02-14 12:04:47

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน ธ.ค. ปี 2559 ได้อย่างแน่นอน กรณีน็อต หรือนายธีร์ (อัครณัฐ) อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ใช้กำลังทำร้าย นายกิตติศักดิ์ หรือ บอย สิงโต คู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถมินิ คูเปอร์ สีเหลือง จนได้รับบาดเจ็บดั้งจมูกหักและบังคับให้ยกมือกราบรถ จนได้ฉายา "น็อต กราบรถกู" และทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหนุ่มน็อตอย่างมากมาย กระทั่งถูกฉีกสัญญาจากแกรมมี่จนแทบหมดอนาคต (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

ทั้งนี้ ศาลได้อ่านคำพิพากษาที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ ได้ยื่นฟ้อง น็อต กับเพื่อน ในความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส โดยศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยทั้งสองกระทำผิดตามฟ้องจริง พิพากษาจำคุกคนละ 2 ปี ซึ่งคำรับสารภาพของทั้งสองเป็นประโยชน์แก่การพิจารณา จึงลดโทษจำคุกให้รอการลงโทษมีกำหนด 2 ปี และให้จำเลยทั้งสองบริการสังคม เป็นเวลา 24 ชั่วโมง และให้รายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติ 3 เดือนต่อครั้ง เป็นเวลา 4 ครั้งในระยะเวลา 1 ปี

 

 

 

ล่าสุด น็อต ธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เจ้าของฉายา "น็อต กราบรถกู" ได้โพสต์รูปที่ตัวเองถ่ายหน้าศาลอาญา พร้อมกับระบุข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... "ช่วงเวลาที่ผ่านมามีคุณค่ากับผมมาก เรื่องราวทั้งดีทั้งร้ายสอนทุกอย่างในชีวิตผมใหม่หมด ความยากเย็นมันมีคุณค่ากับอนาคตที่ผมต้องเดินต่อ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือผมมาตลอด โดยเฉพาะทุกคนที่อยู่ในรูป และอีกหลายๆ คน หลายคนมากๆ จริงๆ เกือบหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา มันจบลงแล้วครับ"

 

 

 

ซึ่งแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมาก หลังจากเห็นข้อความดังกล่าว ต่างเข้ามาเป็นกำลังใจให้น็อตได้ก้าวเดินต่อไป และให้ถือว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์ในการใช้สติตัดสินใจให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

cr.instagram nott.theeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ