ตาร้อนผ่าวสุดๆ!! สาวกรี๊ดลั่นบ้าน เจอแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ก่อนวาเลนไทน์ เห็นของขวัญแต่ละอย่าง...บอกเลยไม่ธรรมดา!?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-12 12:19:07

ทำเอาชาวเน็ตที่มีแฟนถึงกับแท็กหาแฟนกันเพียบ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Tidarat Veevee Tongyard ได้แชร์ภาพของขวัญก่อนวันวาเลนไทน์ที่แฟนหนุ่มของเธอได้นำมามอบให้ เป็นช่อดอกกุหลาบสีแดงพร้อมซองเงินที่ใส่เงินไว้จำนวนหนึ่ง ทำให้เธอรู้สึกตื้นตันอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าแฟนหนุ่มนั้นจะอยากเซอร์ไพรส์เธอมาก่อน พอเห็นอย่างนี้จึงเห็นถึงความใส่ใจจากแฟนหนุ่มที่มีให้กับเธอ เลยอยากขอบคุณที่มอบสิ่งดีๆ ให้ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Tidarat Veevee Tongyard ได้โพสต์ข้อความดังนี้...

"Pre Valentine

จริงๆแล้วผู้ชายชอบคิดว่าอยู่ด้วยกันตลอด ไม่เห็นต้องเซอร์ไพรส์เลย แต่คุณไม่รู้หรอกว่า การที่คุณพยายามทำอะไรบางอย่างให้ มันหมายถึงความใส่ใจรายละเอียดและเห็นค่าในตัวพวกเรา และมันมีค่ามากมายสำหรับผู้หญิงนะรู้ไม๊ ไม่ต้องเยอะแยะหรอก เซอร์ไพรส์ดอกไม้ดอกเดียวก็ได้

เห็นนางดูเป็นคนแข็งๆ ดูไม่หวาน พูดจาทื่อๆ แต่นางก็มีโมเมนต์นี้นะ คบมา 6 เดือน 2 รอบแล้ว

รอบแรกสร้อยทอง วันเกิด ตอนนั้นกำลังงอนอยู่ นั่งคุยโทสับเม้ากับเพื่อนหันหลังให้นาง พอวางโทสับกำลังจะล้มตัวลงนอน มีทองมาวางบนหมอนเฉย 5555 พอเห็นเท่านั้นแหละหายงอนเลย (ตลกตัวเองไม่หาย)

รอบนี้ ก็มีความเซอร์ไพรส์อีกละ อาบน้ำเสร็จเปิดมาเจอแบบนี้ นางบอก ที่ให้ก่อนวานเลนไทน์ เพราะส่วนนึงให้มาลงทุนธุรกิจด้วย 55555

ขอบคุณนะคะ มีความไปสั่งดอกไม้มาให้ 5555"

 

 

 

 

 

 

cr. FB Tidarat Veevee Tongyard


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน