แชร์กระหน่ำโซเชียล!!! หนุ่มตัดผมเทรนด์ใหม่ให้แม่ จ๊าบสุดๆสไตล์ไม่ซ้ำใคร ชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับเม้นต์รัว ทรงผมมันดูคุ้นๆ... ขำหนักเลยงานนี้!?

Publish 2018-01-20 23:59:27เรียกสีสันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว มาแรงสุดๆ บนโลกออนไลน์ หลังมีสมาชิกเฟซบุ๊ก เป็นหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพคุณแม่ของตนเอง หลังจากตัดผมสุดจ๊าบให้ เพราะอยากสร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำซากจำเจให้แม่ งานนี้ชาวเน็ตเลยเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างเฮฮา สนุกสนาน และแท็กข้อความชวนเพื่อนให้ลองตัดผมให้คุณแม่ดูบ้าง ว่าแต่ทรงผมมันก็คุ้นๆ อยู่นะเนี่ย เหมือนใครกันนะ ลองทายดูโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า สเตฟาน ท็อปไลน์ ได้โพสต์ภาพตัดผมทรงใหม่ให้แม่ พร้อมข้อความว่า "วันนี้หยุดทำสวน ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อยู่บ้านตัดผมให้แม่ ทรงนี้เป็นไงบ้างครับ"  ก่อนที่จะได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวต้องมาขอบคุณทุกคนอีกครั้งว่า "ขอบพระคุณทุกท่านที่ชว่ยกันแชร์ ภาพและคลิปของผมกับแม่ นางเพียง มูลมณี /นายวาสนา มูลมณี (Dr.สเตฟาน ท็อปไลน์) เหตุที่ตัดผมทรงนี้ให้แม่ เพราะผมตัดเป็นทรงเดียว เครื่องมือก็มีแค่กรรไกรกับหวี ซื้อมาจากร้านทุกอย่าง20฿ผมไม่มีเจตนาอื่นใด เพียงแค่อยากให้แม่มีทรงผมที่เป็นเอกลักษ์เท่านั้นเอง เวลาลูกหลานดูจะได้ยิ้ม และมีความสุขครับผม"

 

 

 

 

 
ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าหน้าตาคุณแม่ดูจะถูกใจกับผมทรงนี้มากๆ และยังมีหลายคอมเม้นต์มาแซวด้วยว่า คุณแม่ดังใหญ่แล้วจ้าตอนนี้ ถือเป็นเรื่องที่สร้างสีสันและเรียกรอยยิ้มได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งทรงผมยังดูคล้ายๆ กับ “สป็อค สตาร์เทรค”พระเอกภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สเตฟาน ท็อปไลน์

 

 


 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News