เป็นกำลังใจให้เพื่อนเสมอนะ!!! แมงปอ ชลธิชา ส่งหัวใจให้ ตั๊กแตน แถมคอมเมนต์แรง...แบบงานนี้มีเงิบ!!

เป็นกำลังใจให้เพื่อนเสมอนะ!!! "แมงปอ ชลธิชา" ส่งหัวใจให้ "ตั๊กแตน" แถมคอมเมนต์แรง...แบบงานนี้มีเงิบ!!

Publish 2018-01-19 21:20:04


จากกรณีที่เป็นกระแสที่ร้อนแรงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยวันที่ 19 ม.ค.61 ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่….” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

 

 ต่อมาสาวตั๊กแตนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วพร้อมโพสต์ขอ้ความใหม่โดยระบุว่า “ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะคะ

 

 

 

 จากการตรวจสอบ ก็มีเพื่อนสาวอย่าง "แมงปอ ชลธิชา"  เข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของสาว ตั๊กแตน โดยได้ระบุข้อความว่า ""กูไม่เข้าใจคนแบบนี้ จิตสำนึกแม่งเป็นยังไง เคียว!!!" ต่อมาก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ให้กำลังใจสาวตั๊กแตน พร้อมแท็กสาวตั๊กแตน รวมถึง หญิง ธิติกานต์ และ ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อาร์สยาม  ทั้งนี้ยังได้มีเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง>> เดือดยิ่งกว่าเล้งหม้อไฟ!!! "เพชร สหรัตน์" โต้กลับ "ตั๊กแตน" ยาวเหยียด! หลังแชทลับหลุด...ลั่นทนมานาน !! 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา แมงปอ ชลธิชา ทองแดง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ