รู้อย่างนี้...ทำนานแล้ว!! ต้องเสียเงินเยอะไปทำไม เผยวิธี กำจัด ไฝ ขี้แมลงวัน ง่ายแสนง่าย ที่ใครๆก็ทำได้ ราคาสะบายกระเป๋า อ่านแล้วเเชร์บอกต่อ

Publish 2018-01-14 19:20:41     ไฝ ขี้แมลงวัน จุดบกพร่องเล็กๆ ที่บางคนก็จะมองข้ามมันไปไม่ใส่ใจ บางคนกลายมาเป็นจุดเด่นทำให้ดูมีเสน่ห์ แต่สำหรับบางคนมันก็เป็นเรื่องที่รบกวนใจเหลือเกิน บาจคนมีติดตัวมาตั้งแต่เกิด บางคนมันก็พึ่งจะขึ้นมา ทางการแพทย์ถือว่าเป็นตุ่มเนื้อหรือเนื้องอกชนิดหนึ่ง ที่เห็นว่ามีสีดำหรือน้ำตาลเข้มนั้น อาจเกิดขึ้นจากความผิดปกติทางโครงสร้างของเม็ดสี หรือการเพิ่มจำนวนของเซลล์ในปริมาณที่มาก ซึ่งมันก็ไม่ได้ทำให้เกิดความเจ็บปวดอะไรแต่อย่างใด แต่บางคนที่ไม่ชอบเพราะรู้สึกว่ามันทำให้ไม่มั่นใจ ก็หาวิธีการต่างๆที่จะกำจัดมันไม่ว่าจะเลเซอร์ การผ่าตัดออก      แต่วันนี้มีวิธีการจำกัดง่ายๆ ที่แต่ละครสามารถทำได้เอง ราคาสบายๆ กระเป๋ามานำเสนอให้ทุกคนได้ลองทำตามกัน ซึ่งวิธีนี้มีหลายคนเคยทำแล้วได้ผลจริง

     อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม
1.ปูนแดง ที่ใช้สำหรับกินหมาก

 

 

2.สบู่กรดแบบโบราณ ,สบู่ซันไลต์ ,สบู่ธรรมดา หรือผงด่าง (แล้วแต่จะหาแบบไหนได้)

 

 

3.ไม้จิ้มฟัน หรือคอตตอนบัด

 ขั้นตอนการทำ
1.นำปูนแดงมาผสมกับผงด่าง ถ้าใช้สบู่ให้นำสบู่มาขูดเป็นผง แล้วผสมในอัตราส่วนที่เท่ากัน 
2.คนส่วนผสมให้เป็นครีม
3.เช็ดใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องกำจัดไฝให้แห้งและสะอาด 
4.นำไม้จิ้มฟัน หรือคอตตอนบัด จิ้มส่วนผสมที่ทำไว้มาแต้มจุดที่ต้องการกำจัดทิ้งไว้จนแห้ง อาจมีอาการแสบๆคันๆตอนที่พอก
5.เมื่อแห้งแล้วให้นำผ้าสะอาดเช็ดออก หรือล้างด้วยน้ำสะอาด 

 

     เมื่อไฝหลุดออกไปแล้ว อาจจะเป็นร่องหลุม หรือรอยแดงๆ ให้หมั่นทาครีมบำรุง แต่ถ้าไฝยังออกไม่หมด ให้ทิ้งช่วงไปสักสองอาทิตย์ แล้วค่อยทำใหม่


     ***ทั้งนี้ถ้าใครมีผิวที่แพ้ง่ายควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ 

 

อ่านข่าวสาระเพิ่มเติม :

***   โง่มาตั้งนาน!! เปิดเคล็ดลับสุดเจ๋ง "ขจัดรอยขีดข่วนบนรถ" ที่ทำได้ง่ายๆ จากของใกล้ตัว แถมยังประหยัด ได้ผลดีเกินคาด อยากรู้ต้องรีบอ่าน!! (คลิป)

***   รู้อย่างนี้...ทำนานแล้ว!! เผยเคล็ดลับ "ไล่หนู" ให้พ้นบ้าน โดยไม่ต้องฆ่าให้บาป รับรองได้ผล อย่างไม่คาดคิด อ่านแล้วแชร์บอกต่อ!?!

***   รู้แล้วแชร์ต่อ!! 9 สมุนไพรดับกลิ่นตัว ใช้แล้วกลิ่นหาย สบายใจทั้งตัวเรา และคนรอบข้าง

 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์