ใครโกหก..!!เจ้าของค่ายสวนยับ เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ยันไม่ได้ขัง พร้อมเปิดภาพแฉวันไปสาบานที่วัด แต่ยอมรับเตะปากจริง เหตุเพราะโมโห

Publish 2018-01-14 15:38:55

ใครโกหก..!!เจ้าของค่ายสวนยับ เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์  ยันไม่ได้ขัง พร้อมเปิดภาพแฉวันไปสาบานที่วัด แต่ยอมรับเตะปากจริง เหตุเพราะโมโห

 

เป็นที่วิจารณ์สนั่น กรณีเพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว ว่าได้เข้าแจ้งความแจ้งความที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ให้ดำเนินคดีผู้ดูแลค่ายมวยส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในข้อหาทำร้ายร่างกายหลังโดนซ้อมอย่างหนัก เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าล้มมวยหลังแพ้น็อก เพชรวิมุต หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยกที่ 3 ในรายการ”ศึกจ้าวมวยไทย” ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ม.ค.61 หลังจากแพ้น็อก พอลงเวทีมาก็ถูกเตะปาก เมื่อกลับมาค่ายถูกหวายฟาดอีกกว่า 20 ครั้ง และยังถูกขังนานถึง 3 วัน ที่เขาทำเพราะเขาคิดว่าผมล้มมวย ผมก็ได้แต่ร้องขอชีวิต และอธิบายให้เขาฟังเเล้ว แต่เขาก็ยังไม่เชื่อ ยืนยันได้ว่าตั้งแต่ชกมวยมาไม่เคยมีสักครั้งที่คิดล้มมวย และหากตนล้มมวยจนถูกน็อกจริงขอให้ผมมีอันเป็นไปภายใน 3 วัน 7 วัน

ความคืบหน้าล่าสุดรายการทุบโต๊ะข่าว สัมภาษณ์ฝั่งค่ายมวยส.จ.เล็กเมืองนนท์ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าว โดยภรรยานายณรงค์ ดงสิงห์ หรือเสี่ยเอ็กซ์ ผู้ดูแลค่ายมวย ที่เพชรบึงกาฬ ระบุว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายและกักขังนั้น ให้สัมภาษณ์ว่า เพชรบึงกาฬ ได้ติดต่อข้อมาชกมมวยในสังกัดของตน จึงไปรับตัวมาอยู่ด้วย ช่วงแรกนั้นวางตัวดี เขากับทุกคนได้ดี เนื่องจากเป็นคนอัธยาศัยดี จึงเป็นคนโปรดของนายณรงค์ แต่พอช่วงหลังเมื่อขึ้นชกกับแพ้บ่อย ทั้งที่เป็นนักมวยฝีมือดี โดยก่อนที่จะขึ้นชกไฟต์ล่าสุดเทรนเนอร์ได้ยึดโทรศัพท์ของเพชรบึงกาฬไว้ เพื่อให้นักมวยมีสมาธิก่อนขึ้นชก พร้อมกับมีข้อตกลงว่าหากชกแพ้ ยินยอมที่จะให้ถูกลงโทษ ซึ่งการชกไฟต์ล่าสุดเพชรบึงกาฬ ถูกน็อก ทำให้ถูกลงโทษหลังเวทีด้วยการเตะปาก ยืนยันว่ามีการลงโทษจริง แต่ไม่มีการกักขังหน่วงเหนี่ยวนักมวย 3 วัน เหมือนที่ถูกกล่าวอ้างแต่อย่างใด เนื่องจากวันถัดมาได้พานักมวยไปสาบานที่วัดอยู่เลยว่าไม่ได้ล้มมวย ซึ่งนักมวยก็ยินดีทำตาม และเราก็มีภาพยืนยันด้าน เทรนเนอร์มวย ค่าย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ กล่าวว่า มีการตกลงกันจริงว่าจะลงโทษหากเพชรบึงกาฬแพ้ เพราะช่วงหลังเพชรบึงกาฬชกแพ้มาโดยตลอด และเป็นการแพ้แบบน่าสงสัยไม่ได้แพ้เพราะฝีมือ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับ ส่วนบทลงโทษของนายณรงค์ ที่บ้านพักนั้น คือการใช้หวายฟาดที่หลัง 20 ครั้ง พูดว่า เสียแรงที่รัก ไม่มีการกักขังแต่อย่างใด และนับจากคืนวันนั้นเพชรบึงกาฬก็เก็บตัว ไม่พบใคร และหนีออกจากค่ายไป

ขณะที่เพชรบึงกาฬ ให้สัมภาษณ์ผ่านทางช่อง 3 ว่า ยืนยันว่าไม่ได้ล้มมวย และที่ผ่านมาก็ชกชนะมาตลอด พึ่งมาแพ้ 2 ครั้งหลังที่ผ่านมาเท่านั้น

คลิปวันขึ้นชกจริง

ขอบคุณที่มารายการทุบโต๊ะข่าว

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 http://http://www.phenkhao.com/contents/td/382386 ดวงชะตาของท่านกำลังหมดทุกข์!! อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ เผย 4 ราศี มีเกณฑ์ชีวิตฟื้นตัวขึ้น เรื่องร้ายกลายเป็นดี มีโชคไม่ทันตั้งตัว

http://www.tnews.co.th/contents/td/401070    
แม่ค่ะแล้วคุณพ่อไปไหนค่ะ... ‘โบว์’พร้อมบอก‘มะลิ’เรื่อง‘พ่อปอ’ ถึงเวลาจะผ่านไป ความรู้สึกทุกวินาทียังเหมือนเดิม(คลิป)เรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช