ยอมเจ็บให้เด็กมีความสุข... ส.ต.อ.เอาใจเด็กๆสวมชุดแบทแมน นั่งซ้อนมอเตอร์ไซด์ หวังเด็กสนุกในวันเด็ก พลาดผ้าคลุมหลังพันล้อ รถล้มไหปลาร้าหัก

Publish 2018-01-14 11:54:50จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เป็นวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2561 ซึ่งทั่วประเทศมีการจัดงานให้กับเด็กๆได้เดินทางมาเที่ยว รับของขวัญรวมทั้งเล่นเกมส์ ชมยุทโธปกรณ์จากทางกองทัพอย่างสนุกสนาน โดยในปีนี้ทางรัฐบาลได้กำชับเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลรักษาความปลอดภัยกันอย่างเข้มงวด ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีในหลายพื้นที่นั้น

       ขณะที่เฟซบุ๊ก ทีมข่าว  มองเมืองปราจีน ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพเหตุการณ์ในวันเด็กที่เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ์ จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจต่อผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ในการให้ความสุขกับเหล่าเด็กๆในวันสำคัญของพวกเขา แต่กระนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่สุดวิสัยขึ้น แต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นสิ่งที่ดีเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นและสังคมได้ จึงขอนำมาเผยแพร่ต่อดังนี้

 

 

       ทั้งนี้เมื่อเวลา 11.00 น.วานนี้ 13 มกราคม 2561 พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ได้จัดงานวัดเด็กแห่งชาติ บริเวณ หน้า สภ.ศรีมหาโพธิ โดยมาเด็กๆ พร้อมด้วยผู้ปกครองมาร่วมงานนันพันคน ทาง สภ.ได้จัดกิจกรรมภายในงาน มากมาย และได้ มี ส.ต.อ.สุริยา จันทาพูน หรือ หนุ่ม เชียงราย ยูสคาร์ ได้สวมชุดแบทแมน นั่งซ้อนท้ายจักรยานยนต์เข้ามาภายในงาน เพื่อแสดงให้กับหนูๆ น้องๆ ได้ชมกัน แต่เกิดพลาด ผ้าคลุมชุดด้านหลัง แบทแมน ที่ ส.ต.อ.สุริยา ได้ไปพันกับล้อรถจึงเป็นเหตุทำให้รถล้ม ส่งผลให้ ส.ต.อ.สุริยา ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ

 

 

       สำหรับอาการที่ได้รับบาดเจ็บ คือไหปลาร้าหัก โดยผู้กำกับศรีมหาโพธิ แจ้งว่าขณะนี้ ได้ส่งตัว ส.ต.อ.สุริยา หรือหนุ่ม ไปทำการรักษาตัวต่อที่ โรงพยาบาลศูนย์ ในจังหวัดนครนายกแล้ว  ซึ่งทางทีมข่าว " มองเมืองปราจีน " ได้แสดงความเสียใจ กับอุบัติเหตุในครั้งนี้ และทำให้ผู้ที่จะให้ผู้อื่นมีความสุข จนตนเองกับมาได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทีมข่าว มองเมืองปราจีนเรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว