แม่มาแล้วจ้า!!! "สุนารี ราชสีมา" โชว์เสียงสด...ทรงพลัง ร้องเพลง "คิดถึง ของ "หรั่ง ร็อกเคสตร้า" สะกดคนฟังจนขนลุก เวอร์ชั่นนี้สุดยอดอีกแล้ว!?

Publish 2018-01-14 10:30:40ถือเป็นนักร้องตัวแม่อีกคนของวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ "สุนารี ราชสีมา" ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไร ก็โด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยน้ำเสียงทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้แฟนเพลงชื่นชอบเสมอมา ซึ่งคราวก่อนเจ้าตัวได้นำบทเพลง "ตลอดเวลา" ของพี่ "ปู พงษ์สิทธิ์ " มาร้อง โดยมีลูกชายบรรเลงกีตาร์ให้ เรียกได้ว่าเสียงสดยังทรงพลังเลยทีเดียว ไพเราะไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับ
 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตัวแม่มาแล้ว!!! เมื่อ "สุนารี ราชสีมา" โชว์ร้องเพลง "ตลอดเวลา" ของ "ปู พงษ์สิทธิ์" พลังเสียงสุดยอด...จนขนลุก เวอร์ชั่นนี้มันสุดจริงๆ!?

 

 


ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โชว์ร้องเพลงแบบเสียงสดๆ ของ "หรั่ง ร็อกเคสตร้า" กับบทเพลง "คิดถึง" ที่ได้ลูกชายสุดที่รักดีดกีตาร์ประกอบเพลงให้อีกเช่นเคย งานนี้เจ้าตัวก็ยังคงโชว์น้ำเสียงแบบสดๆ ร้องเพลงแบบสบายๆ ในบ้าน แต่เสียงยังทรงพลังและสะกดจิตคนฟังได้เหมือนเดิม ด้านแฟนคลับที่เข้ามาชมถึงกับยกย่องว่าเป็นพลังเสียงตัวแม่ ที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร
 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป  Youtobe : Sunaree Official

ขอบคุณ IG : sunareelamเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News