แชร์สนั่น!! เมียทนายดัง..ไลฟ์สด ดื่มน้ำยาซักผ้าฆ่าตัวตาย ตัดพ้อ.."ขออโหสิกรรมทุกคน" เผย..ล่าสุด พ้นขีดอันตรายแล้ว !!

Publish 2018-01-14 09:05:18
         เป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างมาก จากเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 เฟซบุ๊ก Social HunterV.2 ได้มีการโพสต์ภาพเรื่องราวภรรยาของทนายความรายหนึ่ง ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กตัดพ้อชีวิต ก่อนที่จะดื่มน้ำยาซักผ้าฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม มีคนช่วยเหลือไว้ทัน อาการล่าสุดปลอดภัยแล้วโดยระบุข้อความว่า

       แหล่งข่าวแจ้งมาว่า “เมียทนายความชื่อดัง live “ ฆ่าตัวตาย ตัดพ้อต่อว่าสารพัด ...!!
ร้องห่มร้องไห้บอกว่าถูกคนเลวในคราบคนดีหลอกลวง คิดว่าดังแล้วจะทำอะไอะไรก็ได้หรา มันไม่จบง่ายๆแน่นอนพร้อมกับสั่งลาขออโหสิกรรม ..!!
กูกำลังประสานงานกับหลายๆช่องอยู่เพื่อรุดไปที่เกิดเหตุ !!! สอบถามถึงสาเหุตการทำแบบนี้..!!!

 

      ก่อนหน้านี้เธอได้มีการการตัดพ้อต่อว่าสารพัด ขึ้นหน้าจอพื้นดำ “ขออโหสิกรรมทุกคน” ก่อนดื่มน้ำยาปรับผ้านุ่มหวังฆ่าตัวตาย รายละเอียดระบุว่าเธอร่ำให้ระบายอารมณ์พร้อมกับสั่งลาขออโหสิกรรม หลังจบไลฟ์สดเฟซบุ๊กของภรรยาสาวซึ่งทำหน้าที่เสมือนเลขาประจำตัวได้โพสต์ข้อความว่า “ขออโหสิกรรมทุกคน” และตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อทนายคนดังกล่าวได้

นอกจากนี้ทางเพจชื่อดังก็ได้เผยแพร่ข้อความ อัพเดทเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขณะนี้ ฝ่ายหญิงได้พ้นขีดอันตรายแล้วโดยระบุข้อความว่า

     เกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักสะแล้ว ...อัพเดทหน่อยนะตอนนี้ทางฝ่ายหญิงปลอดภัยและพักอาศัยอยู่ที่ ตจว. แต่ยังไม่เลิกร้องให้ฟูมฟาย ด้วยเหตุที่คิดว่าทนายคนดีงกำลังจะทิ้งตนไปมีคนใหม่ ซึ่งเรื่องนี้จริงๆมันเป็นปัญหาของ 2 ครอบครัวที่มีมาสักระยะ และเริ่มรุกลามขึ้นเรื่อยๆซึ่งฝ่ายทนายคนดังเองอยากจบปัญหาสะที แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยหรือเจรากันฝ่ายทนายก็ติดงานเดินทางไป ตปท.ก่อน ทำให้ฝ่ายหญิงคิดมากจน live สดขึ้นตามที่เห็น ส่วนข้อมูลจากคนสนิทของทนายดังยืนยันว่า ฝ่ายชายไม่ได้มีคนอื่นแต่อย่างใดและช่วยเหลือดูแลครอบครัวฝ่ายหญิงมาโดยตลอดรวมถึงให้มาช่วยเหลืองานด้วย

         ดังนั้นเราต้องรอให้ฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงว่า ฝ่ายทนายหลอกลวงตนยังไง ทำร้ายตนยังไง ทำไมตนถึงต้องมาทำร้ายตัวเอง และต้องการทำลายทนายคนดังในครั้งนี้ด้วย ...

 

 

           จากกรณีนี้เองก็เป็นประเด็นที่ทำให้มีกรวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เพราะในสังคมของเราตอนนี้ มีการทำลักษณะแบบนี้ค่อนข้างเยอะ อย่างเช่นกรณีของ น้องเคลียร์ สาววัย 18 ปี ที่ไลพ์สดผ่านเฟสบุ๊คและกระโดดสะพานพระราม 8 ที่เป็นกระแสโด่งดัง เมื่อไม่นานมานี้ 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เพจ Social HunterV.2เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ