*จบกันอนาคตของชาติ!!! สุดฮือฮา! คลิป“กลุ่มเด็กชาย” แดนซ์สุดเหวี่ยงพร้อมถ่ายคลิปโคโยตี้ ในงานวันเด็ก ชาวเน็ตแห่แชร์เป็นแสน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-14 02:11:37        ถือเป็นวันที่เหล่าเด็กๆมีความสุขสนุกสนานตามวัย สำหรับวันเด็กแห่งชาติ (13 มกราคม 2561)ที่ผ่านมา งานนี้จะเห็นหลายๆครอบครัวก็พาลูกๆหลานๆออกไปเที่ยว งานวันเด็กที่ทางหน่วยงานและรัฐบาลได้จัดขึ้น สำหรับงานวันเด็กโดยเฉพาะ  ก็จะมีเครื่องเล่น แจกอาหารขนม มีกิจกรรมให้ทำอย่างเด็กทั่งไป

       แต่สำหรับคลิปที่ถูกแชร์สนั่นอยู่ในขณะนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นกิจกรรมวันเด็กหรือไม่? ซึ่งล่าสุดทำเอาฮือฮาทั่วโลกโซเซียลอย่างถล่มถลาย เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Yourman Kew ด้โพสต์คลิป ที่กลุ่มเด็กผู้ชายประมาณ4คน กำลังเต้นเพลง พร้อมถือโทรศัพท์ถ่ายคลิปสาวโคโยตี้ไปด้วย ในหน้าบูธของรถยี่ห้อดัง

       ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแชร์หลายหมื่น แถบมีหลายคนแห่กดไลน์ 2 แสนอัพ ในไม่กี่ชั่วโมง สร้างความฮือฮาของชาวเน็ตไม่น้อย ต่างแสดงความคิดเห็นหลากหลาย ในทำนองแซวปนขำกลุ่มเด็กดังกล่าวว่าเต้นได้ฮากระจาย มันส์สุดเหวี่ยงไปเลยพร้อมแท๊กไปหาเพื่อนๆ แต่บางกระแสก็เห็นว่าการที่ปล่อยให้เด็กมาเต้น และถ่ายคลิป สาวโคโยตี้ที่ใส่สั้น โชว์เนื้อหนังมังสา ดูจะไม่เหมาะกับเด็กที่อายุเท่านี้ ดูยังไงก็ไม่เหมาะสมกับเด็กๆที่เป็นอนาคตของชาติ

 

ขอบคุณภาพและคลิป : เฟชบุ๊ค คุณ Yourman Kewเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์