มีปัญหาอะไรไหม?? สาวขึ้นรถสองแถวผดส.สูงวัยเต็มรถขับหวาดเสียวยกกล้องถ่ายได้ภาพสุดระทึกพร้อมเสียงตอบกลับแบบไม่แคร์โลก (มีคลิป)

Publish 2018-01-12 16:57:34เมื่อวันที่ 10 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Softsoft Chanokkamon ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมคลิปวิดีโอระบุเหตุการณ์ขณะที่ตนเองใช้บริการรถสองแถว โดยกล่าวถึงพฤติกรรมการขับรถของโชเฟอร์ที่น่าหวาดเสียวทั้งการขับเร็วและการจอดทำให้ผู้โดยสารที่อยู่ด้านหลังต้องหาที่เกาะกันให้วุ่น และเมื่อกล่าวทัก กลับได้คำตอบว่า  "แล้วมีปัญหาอะไรไหม" โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 ไม่ทราบว่าพี่ขับสองแถวคนนี้เค้า มีปัญหาอะไรมา ขับรถเร็วมากๆๆ ซึ่งมีผู้โดยสารเป็นคนแก่ก็เยอะ ก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิปก็ขับเหวี่ยงแทบจับไม่อยู่ แล้วพอตอนลงเราบอกพี่เค้าว่า "พี่คะขับรถเร็วไปมั๊ยคะ" เค้าตอบกลับมาว่า "แล้วมีปัญหาอะไรมั้ย" (ในคลิปมีเสียงชัดเจน) แล้วก็ไม่ยอมออกรถ -ขึ้นรถจากท่ารถตรงท่าน้ำนนท์ เวลา 19.04 น. สายผ่านทางพระนั่งเกล้า  -จุดเกิดเหตุ ป้ายรถเมย์กองสลากสนามบินน้ำ #ไม่เห็นหน้าคนขับแต่จำได้แม่นมาก #ขับรถเร็ว #พูดจาเหมือนไม่พอใจ

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม ซึ้งใจ!! สาวขับรถข้ามจังหวัดกลางดึกฝนตกหนัก ถนนขรุขระจู่ๆ รถยางแตกสุดตกใจ โชคดีมีชายมาช่วยยิ่งรู้ว่าเป็นใครถึงกับน้ำตาซึม ชาวเน็ตแห่ชื่นชม!!และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "แจ้ง คุ้มครองผู้บริโภค เลยซอฟ เเบบ คอมเพลน อ้ะ" "ระวังนะมันจะทำลายเราเอาเด้อ" "ชอบคิดว่าขับรถตัวเองกันพวกสองแถว รถเมล์เอกชน ไม่นึกว่าตัวเองกำลังขับรถสาธารณะอยู่ เงินก็ได้ แต่มารยาทไม่มี" "เคยเจอค่ะ ขับเร็วมากเบรคจอดป้ายทีนี่มารวมกันเลยคนแก่ก็มี คือนึกในใจเดียวกูลงก่อนจะด่าให้ ถึงที่เราจะลงแระ เดินไปจ่ายตังค์เลยบอกมัน พี่ถ้ารีบไปตายก็ไปตายคนเดียว ผู้โดยสารเขาไปรีบตาย ขับรถ...แบบนี้ ไม่รู้จะคันเดียวกันหรือป่าว"

 

 

 

 

ขอบคุณ : Softsoft Chanokkamonเรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน


Suggess News