ขอพูดครั้งเดียว!! "สายป่าน" รับข้อหาผิดพ.ร.บ.คอมพ์ ตอบทุกคำถาม โพสต์ภาพหนอนน้อยแฟนหนุ่ม ลั่นโคตรไม่คุ้มถ้าทำหวังสร้างกระแส !?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-12 12:32:26จากกรณีสาวสายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ได้ลงรูปของหนุ่มวุฒิขณะที่เล่นโทรศัพท์ในอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมกับแท็กไปหา แต่ชาวเน็ตกลับเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็น เพราะในรูปนั้นหนุ่มวุฒิเหมือนเปลือยท่อนล่าง พร้อมของลับเพศชายติดในภาพ ทำให้เจ้าตัวรีบลบออกจากอินสตาแกรมสตอรี่ทันที แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตแคปไว้ได้ทัน ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้าง 

 

ทั้งนี้ หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพหลุดดังกล่าว ทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ได้ออกมาเปิดเผยว่าจะติดต่อดาราสาวเพื่อมาสอบสวน และอาจแจ้งความผิดทาง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

ล่าสุด วันนี้ (12 ม.ค.) สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข พร้อมแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการ3 กองบังคับการตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ในความผิดฐาน นำเข้าภาพลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) 

 

 

 

โดย สายป่าน เปิดเผยภายหลังตำรวจสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง ว่า วันนี้มาชี้แจงลำดับเหตุการณ์ โดยยอมรับว่าได้กระทำจริง แต่ยืนยันไม่ได้เจตนา โดยที่ผ่านมาได้ชี้แจงและขอโทษผ่านทั้งอินสตราแกรมและเฟซบุ๊กแล้ว นอกจากนั้นได้นำเอกสารหลักฐานทั้งข้อความไอจี ข้อความไลน์ที่คุยกับเพื่อน และข้อความแชทมามอบให้กับพนักงานสอบสวน 

ส่วนจะเอาผิดคนที่แคปภาพและส่งต่อหรือไม่ ตัวเองมองว่าไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่ขอให้เรื่องตนเองเป็นบทเรียน และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจและรู้เจตนาของตัวเอง ยืนยันว่าที่ผ่านม มีสติกับการโพสข้อความ และไม่คิดว่าตัวเองจะพลาด และย้ำว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นการสร้างกระแสเพราะไม่คุ้มกับชื่อเสียงที่มี

 

 

ขณะที่ทางด้าน นายนันทวุฒิ แฟนหนุ่ม บอกว่าตัวเองเห็นภาพก่อนและยอมรับว่ารู้สึกตกใจ จึงบอกให้สายป่านรีบลบคลิปดังกล่าว แต่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วก็จะต้องแก้ไข ยอมรับ และโชคดีที่ครอบครัวเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น.

 

 

cr.instagram nantawut_bs, apinnyaเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News