ถึงกับช็อก!!! บรรดาลุงร้านน้ำชา ถึงกับพูดไม่ออก หลังเพื่อนชายนั่งเล่นหมากรุกกันทุกวัน กลับกลายเป็น "ยากูซ่า" ฆ่าคนตาย!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-11 15:54:59

ภายหลังตำรวจได้ร่วมกันควบคุมตัวนายชิเนฮารุ ชิราอิ อายุ 74 ปี สัญชาติญี่ปุ่น ได้ในพื้นที่ ต.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี ในขณะเดินหาซื้อของกิน ก่อนที่จะรวบตัว หน.แก๊งยากูซ่ารายสำคัญได้นั้นทราบว่านายชิเนฮารุ ชิราอิ เคยมีภรรยาเป็นคนไทยชื่อวิลัยวรรณ (สงวนนามสกุล)  โดย พล.ต.อ.วีระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า นายชิเกฮารุเป็นสมาชิกอาวุโสผู้ทรงอิทธิพลของแก๊งยากูซ่าชื่อ “ยามากูชิ กูมิ” ที่มีเครือข่ายสมาชิกกว่า 17,000 คน มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้หย่าขาดจากกันไปได้ 2-3 ปี แล้ว โดย หน.แก๊งรายนี้ชอบโชว์ลายสักซามูไร ให้กับเด็กวัยรุ่น จนนำไปลงในโซเชียล ซึ่งรอยสักนี้ถูกส่งไปยังสถานทูตญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นรอยสักของ หน.แก๊งรายนี้แน่นอนจึงสามารถรวบตัวได้อย่างรวดเร็ว โดย หน.แก๊งยากูซ่ารายนี้ชอบเดินซื้อของกินในตลาด อ.เมืองลพบุรี และชอบเล่นหมากรุกกับคนไทยแทบทุกวัน โดยไม่มีใครทราบว่าเป็นถึงหัวหน้าแก๊งยากูซ่าในประเทศญี่ปุ่น ที่เหี้ยมโหด 

 

 

 

 


 


โดยนักหมากรุกที่ลพบุรีจะเรียกว่า โกโบริ จนติดปาก เมื่อเจ้าหน้าที่ขอดูนิ้วมือด้านซ้ายจะพบว่าแก๊งยากูซ่าทุกคนจะต้องตัดนิ้วก้อยซ้ายเพื่อแสดงสัญญลักษณ์ ซึ่งนายนายชิเนฮารุ ชิราอิ ก็ถูกตัดนิ้วก้อยซ้ายเช่นกัน

 

 

 

 


สำหรับแก๊งยามากุชิ-กุมิ เป็นแก๊งยากูซ่าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีสมาชิกหมายหมื่นคน และมีความเป็นมากว่า 100 ปี โดยสมาชิกของแก๊งนี้จะถูกตัดนิ้วก้อยข้างซ้ายทุกคนเป็นสัญลักษณ์ ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่หัวหน้าแก๊งกบดานอยู่ที่เมืองไทย จะมีชาวญี่ปุ่นนำเงินมาส่งมอบให้เป็นประจำทุกเดือนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม