ยอมใจเลย..เเผนนี้!! ไปดูคลิป "เสี่ยโป้" งัดเเผนเด็ดซุ่มซ้อมจริงจัง??!!...หวังเผด็จศึก "อิ๊คคิวซัง" คว้าเดิมพันก้อนโต!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-10 20:16:38   เสี่ยโป้ เเละทีมงาน ได้โพสต์คลิปโชว์การซ้อมเเผนเด็ด สำหรับไว้ปราบ อิ๊คคิวซัง  เพิ่มชิงเดิมพันกว่า 8ล้านบาท ในการชกที่กำหนดขึ้นใหม่ วันที่ 15 มกราคมนี้ ณ เวทีมวย เอเชียทีค เจริญกรุง   หลังจากที่กำหนดการเดิม ได้ถูกเลื่อนออกไปจากวันเด็กเเห่งชาติ 13 มกราคม  2561

   โดยเมื่อวานนี้ 9 ม.ค. ที่ ห้างซีคอน บางแค   เสี่ยโป้ อานนท์ พร้อมด้วยทีมงาน  เสือเล้ง  ,กรุง เพชรเกษม  เเละฝั่งของ ยชำนาญ แข่งขัน หรืออิ๊กคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ  นักมวยไทย  ได้เดินทางมาวางเดิมกัน 5 เเสนบาท กับการชกครั้งใหม่ เเบบ 4ต่อ1  โดยมีกติกาคือ ฝั่งของเสี่ยโป้ออกอาวุธได้หมด ฝั่งของอิ๊คคิวซัง สามารถใช้หมัดได้เท่านั้น  เเต่หากฝ่าย อิ๊คคิวซัง สามารถทำให้ฝั่งของเสี่ยโป้หลับได้หมด ถือว่าชนะเดิมพัน

    เเละล่าสุดในวันนี้ เสี่ยโป้ ได้เผยคลิปการซ้อม เเบบ4 รุม 1  ด้วยเเผนเด็ด ไว้เผชิญหน้ากับ  อิ๊คคิวซัง  เพื่อหวังคว้าเงินเดิมพันก้อนโต 8ล้านบาท ....

( คลิป เสี่ยโป้ ลุยซ้อมเข้ม กับเเผนเผด็จศึก อิ๊คคิวซัง)
   ก่อนหน้านี้  คู่มวยที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา  ระหว่าง  นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์  ปะทะกับ  ‘อิ๊คคิวซัง’ โหดขั้นเทพ  หรือ ‘อิ๊คคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง  โดยได้มีการวางเดิมพัน กันไปเเล้วเมื่อวันที่  13 ธันวาคม 2560  ที่ซีคอนสเเควร์ บางเเค  ก่อนจะมีการชกในวันที่ 13 ม.ค. 2561 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ   เบื้องต้นนั้น  ได้มีเงินเดิมพัน ฝั่งละ 1 ล้านบาท โดยระบุว่า ฝั่งเสี่ยโป้จะมี  4 คน เจอกับ ฝั่งของ อิ๊คคิวซัง 2 คน     ต่อเนื่องด้วย จะมีการตกลงเพิ่มเดิมพันเป็น5 ล้านบาท  จะให้ใช้กติกามวยไทยเต็มรูปเเบบ หมัด เข่า ศอก ใช้ทุกอย่าง  ต่อยเเบบฟรีสไตล์ 3 รุม 1   (กรุงเพชร เกษม ไม่ร่วมด้วย เอาไปชก ตัวต่อตัวกับ อิ๊คคิวซัง เเทน)

 

    ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุด ของ อิ๊คคิวซัง เมื่อวันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา  ได้บินไปชกที่ประเทศจีน ในรายการ Glory of Heroes: Wudang Mountain ที่เมืองหูเป่ย โดยชกกับนักมวยเจ้าถิ่น  โดย การชกก็ถึงจุดอวสานเพียงเเค่ยกเเรก เมื่อ กำปั้นชาวไทย ไปโดนนักชกเจ้าถิ่น ไล่ถลุง อัดเข่าซ้ายเต็มๆท้อง จนน็อคคาเวที ในยกเเรกเท่านั้น   ซึ่ง อิ๊คคิวซัง ก็ได้โพสต์ขอโทษ ผ่านเฟซบุ๊ค ด้วยข้อความ ...  ขอโทษทุกคนด้วยนะครับผม ขอโทษที่ไม่ได้ถ่ายทอดสดไห้ดูแล้วก็ขอโทษที่ทำให้ FC ผิดหวังครับ ผมแพ้ครับ

 

 

(คลิป)

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News