"กานต์"ปรี๊ดแตกด่ายับอดีตสามี"เสก โลโซ" ออกสื่อเหน็บ ขึ้นไอ้...เลิกหลอนซะที โง่โดนปั่นหัวทำคดียุ่งเหยิง ผบช.น.ตอกซ้ำท้าฟ้องกลับ #เสพยาจริง??

Publish 2018-01-08 13:05:43

สืบเนื่องจากกรณีที่นายเสกสรรค์  ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เปิดบ้านแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่าเมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา นั้น ล่าสุด อดีตภรรยา กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง ระบุว่า...นี่..ไอ้เสก!! มึงกับลูกน้องมึงเลิกหลอนได้ละ มึงจะหลอนไปถึงไหนวะ กูบอกละกูจะไม่ยุ่งเรื่องมึงแล้ว ใครเป่าหูมึงอีก มึงนี่มันโง่จนวินาทีสุดท้าย อย่ามาอวดดี ใครบอกให้มาเอ่ยพาดพิงกู กูพาลูกมาเที่ยวพักผ่อน มึงอย่ามากวนตีน ไปโอนเงินด่วน 1.ค่าเทอมกวาง 2.ค่าเทอมเสือ 3.เงินเดือนลูก อย่ามโน อุตส่าห์ไม่ทวง บอกให้มาถาม ทวงแม่งเลย 

 แล้วพวกมึงนี่มันบ้ามากนะ มาบอกชาวบ้านว่ากูให้ตำรวจมาจับ สมองมึงนี่ไปหมดละจริงๆ มึงเอาอะไรคิดวะ มึงเสล่อไปยิงปืน ถ่ายคลิปตำรวจเค้าก็ไปจับ เกี่ยวเชี่ยไรกับกู ปสด. อย่ามาหาเรื่อง ใครพากพิงกู กูจะฟ้องให้หมด 1.ไอ้แอดมินมึง 2.น้องมึง 3.มึง รอหมายศาลเลย คดีพวกมึงยุ่งเหยิงไปหมดเพราะตัวมึงเอง ตอนนี้ก็ไม่รับคำขอโทษจากใคร ใครจะตายจะติดคุกเรื่องของพวกมึง กูหวังดี เป็นห่วงจริงเสือกมาลามปาม ไอ้นะ อีกตัว รอเลย!!


กูจะเตือนสติมึงอีกครั้งนะ 1.ทำผิดหัดยอมรับผิดบ้าง ไม่ใช่โทษคนรอบตัว 2.เลิกโกหกตอแหลสักที เป็นผช.แท้ๆ ตอแหลได้โล่ 3.หน้าที่ความรับผิดชอบ จัดการให้ดีอย่าหลบหนีหนี้สินกู 13-14ล้าน ผ่อนมาด้วย ไม่ใช่เฉย ค่าใช่จ่ายเด็กๆ จ่ายมาอย่าเนียน 4.จำใส่กะลาหัวไว้ด้วยว่ามึงชิบหายแล้ว อย่ามาปากดี เพราะตัวมึงเองคนเดียวทั้งนั้น โง่ หูเบา เห็นผิดเป็นชอบ คบคนพาล โดนคนหลอกใช้สารพัดเสือกบอกว่าตัวเองฉลาด 5.หมดตัวแล้ว จำไว้ด้วย ยอมรับมันแล้วทำตัวใหม่ 6.อย่าลืมว่าบ้านที่มึงอยู่ไม่ใช่ของมึง เจ้าของบ้านตัวจริงเค้าให้มึงอยู่คนเดียว ไม่ใช่ให้พวกบ่างช่างยุมานอนเล่นสร้างความฉิบหายแบบนี้ เค้ากำลังกลับมาเนรเทศพวกเหี้ยๆออกให้หมด เพราะฉะนั้นอย่าปากดี เดี๋ยวจะไม่มีที่ซุกหัวนอนกัน!!

 


ขณะที่ทางด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) กล่าวยืนยันว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นการกระทำตามขั้นตอนและกระบวนการของกฎหมาย ตำรวจมีทั้งหมายค้น และหมายจับ รวมทั้งมีพยานหลักฐานชัดเจนว่า ผู้ต้องหาอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวในขณะนั้น ส่วนที่ นายเสกสรรค์ อ้างว่า  ขอให้ตำรวจรอทนายความก่อน

พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวยืนยันว่า ไม่จำเป็นต้องรอ เพราะทนายความเดินทางมาถึงแล้ว และได้คุยกับตำรวจแล้ว แต่นายเสกสรรค์ ยังไม่ยอมออกมา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจ้องบุกเข้าจับกุม แต่หากนายเสกสรรค์ มองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ก็ให้ฟ้องร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

 

ส่วนผลตรวจสารเสพติดในปัสสาวะของนายเสกสรรค์  แพทย์ได้จำแนกและยืนยันชนิดของสารเสพติด คือ เมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า และสาร เอ็มดีเอ็มเอ ในกลุ่มประเภทยาอี ชัดเจน การที่นายเสกสรร อ้างว่า มาจากการรับประทานยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและยารักษาโรคไบโพล่า หรือ ตำรวจไม่พบของกลางอุปกรณ์การเสพยาเสพติภายในบ้านนั้น ก็เป็นสิทธิ์ของนายเสกสรรค์ แต่หลักฐานทุกอย่างชัดเจนนอยู่ในผลตรวจร่างกายของคุณเสกสรรค์ อยู่แล้ว โดยขอให้ศาล รวมถึงสังคมเป็นผู้ตัดสิน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน