ฉาวแน่งานนี้!!! สาวสุดทน แฉ "ไอ้เฒ่าตัณหากลับ" ขอซื้อบริการเด็ก พอบอกปัดกลับขู่ทำร้าย อวดอ้างเป็นถึง สท.คนดังแห่งเมืองอุดรฯ!!!

Publish 2018-01-07 20:22:11

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างรวดเร็วเมื่อสาวรายหนึ่งได้ส่งข้อมูลมาทางแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ โดยเป็นภาพจากแอฟพลิเคชั่นไลน์ซึ่งเป็นบทสนทนาระหว่างชายรายหนึ่งได้พูดคุยกับหญิงสาวในทำนองหว่านล้อมให้ตนขายบริการทางเพจให้กับตนพร้อมระบุว่าตนเป็นนักการเมืองท้องถิ่น หรือ สท. ในจังหวัดอุดรธานี 

 
โดยข้อความในเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ  ระบุว่า...

#สทขอซื้อบริการเด็ก #พอเด็กไม่ขาย #ขู่ทำร้าย

สวัสดีค่ะ เตือนภัยสาวๆ จ.อุดรธานี. อ.กุมภวาปี นะค่ะ
มีคนสูงอายุทำงานที่ร้านกรุ้งกริ้ง ตั้งแต่ปี2017หนูเคยไปที่ร้านไปซื้อของพวกเครื่องสำอางค์แห่งหนึ่ง แล้วมีเจ้าของร้านเป็นผู้อาวุโสเดินเข้ามาแล้วยื่นกระดาษเล็กๆให้ในกระดาษเขียนว่า สนใจทำงานติดต่อมาที่นี่ หลังติดต่อไปก็ขอซื้อบริการเลย หนูอยากให้รู้ว่าศักดิ์ศรีไม่ได้มีไว้ขาย และซื้อบริการกะเยาวชนไม่ผิดเหรอ พอปฏิเสธไปลุงขู่ทำร้ายอีกค่ะควีน เด็กเป็นเหยื่อหลายคนเลย

 


 

อย่างไรก็ตามภายหลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากย์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนตั้งคำถามและต้องการรู้ว่านักการเมืองท้องถิ่นคนดังกล่าวเป็นใคร และต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบด้วย

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม