ต้องชื่นชมในความพยายาม!! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่เป็นตู้เย็นกลับบ้าน แต่ตัวเองมีมอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะ!? (คลิป)

Publish 2018-01-06 08:22:58

ต้องชื่นชมในความพยายาม!! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่เป็นตู้เย็นกลับบ้าน แต่ตัวเองมีมอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะ!???

กลายเป็นโพสต์เหตุการณ์ที่สร้างความสุขบนรอยยิ้มที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ซึ่งผ่านพ้นไปแล้ว แต่ควันหลงที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดงานปีใหม่ “เทศกาลปีใหม่ สี่เผ่าไทย ศรีสะเกษ  ประจำปี 2561”    โดยมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 4 แสนครั้ง และมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวไปมากกว่า 1.2 พันครั้ง  จากสิ่งที่เห็นจากคลิปภาพ แสดงให้เห็นถึงการที่หนุ่มผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้าน  พร้อม ๆ กับความทุลักทุเลที่ต้องรับผิดชอบของรางวัลนั้นกลับถึงบ้านให้ปลอดภัย

 ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อว่า  “ปราโมทย์ บุญตา” ได้โพสต์ช้อความว่า  “  คนอื่นลงทุนเป็นร้อน แต่นี่ลงทุนซาวบาท ได้มากเอากลับยากเนาะเพื่อน”  โดยมีคลิปภาพและภาพนิ่งแสดงให้เห็นภาระจากที่หนุ่มผู้โชคดีรายหนึ่งได้รับของรางวัลเป็นตู้เย็น  แต่ด้วยไม่มียานพาหนะเป็นรถยนต์ จึงต้องขนเอาตู้เย็นกลับด้วยมอเตอร์ไซค์คู่ชีพ โดยมีผู้ขับขี่แล้วผู้ซ้อนต้องคอยประคองกอดตู้เย็นไปด้วย

 


 


จากโพสต์ดังกล่าวปรากฏว่ามีผู้เข้าไปแสดงความเห็นมากกมาย  โดยส่วนใหญ่รู้สึกขำขันกับความพยายามที่เกิดขึ้น  พร้อม ๆ กับการแสดงความยินดีไปด้วยในคราวเดียวกันสำหรับภารกิจในการแบกตู้เย็นกลับบ้านครั้งนี้  !!!

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ปราโมทย์ บุญตา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : โชค

ติดตามข่าวอื่นๆ