จะผิดถูกยังงัยก็ไม่ใช่!! ชาวเน็ตเม้นต์สนั่นพนง.ไปรษณีย์อารณ์เสีย ป้าชาวบ้านมาใช้บริการกลายเป็นเป้าโดนใส่ยับ!?? (คลิป)

Publish 2018-01-04 13:37:17


กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ สำหรับกณีเมื่อมีลูกค้ารายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะไปใช้บริการที่ไปรษณีย์แห่งหนึ่ง ภายในจังหวัดสกลนคร โดยตัวผู้เผยแพร่ได้ระบุถึงพฤติกรรมของพนักงานที่แสดงท่าทางไม่เหมาะสม บริการลูกค้าด้วยกิริยาไม่สุภาพ จนเกิดการเป็นการถกเถียงขึ้นเมื่อลูกค้ารายนี้กล่าวว่าเพราะเหตุใดถึงได้แสดงกิริยาแบบไม่ดีขณะทำงาน ขณะที่ทางด้านพนักงานตอบกลับว่า ก็เพราะลูกค้านั้นไม่กดบัตรคิวจะให้บริการได้อย่างไร

 ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวนั้นมีอยู่ว่า วันนี้เวลาประมาณบ่าย 2 โมงกว่า ผมได้ไปทำธุระที่ไปรษณีย์ อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร พนังงานในคลิปที่ผมถ่าย ได้ทำกิริยาไม่สุภาพ และได้ยินข่าวมาว่าหลายรายอยู่เหมือนกันกับพนักงานคนนี้ ผมถ่ายได้นิดเดียว ฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยมาดูแลด้วยครับ

 อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์กันอย่างมากมาย ซึ่งมีทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยกับเจ้าของคลิป และต่อว่าพนักงานทำตัวไม่เหมาะสม ควรได้รับการลงโทษ ขณะที่ชาวเน็ตบางรายบอกว่าก็ลูกค้าทำผิดระเบียบไม่ยอมกดบัตรคิด จะโทาพนักงานไม่ได้ อาทิ ผมเจอทุกวันทำงานหน้าตาไม่รับแขกสายตาขวางคำพูดหยาบ ถึงจะไม่ได้ด่ากันตรงๆ ก็คิดในใจล่ะว่ามันจะฆ่าเรารึป่าว อบรมใหม่เหอะไปรษณีย์อ่ะมันแย่มากกริยามารยาทแย่พนักงาน, บอกว่าทำไมไม่กดบัตรคิว ผมว่าพนักงานก็ไม่ได้ทำไรผิดนะครับ, ลูกค้าบางคนก็เอาแต่ที่ตัวเองสบายใจโดยไม่คำนึงถึงคนอื่น กฎระเบียบเขาก็มีเมื่อไม่รู้บอกให้รู้แต่ไม่ทำตาม เหอะๆ ต่อให้คุณไปบริการที่อื่นเขายึดกฎคุณไม่โพสต์ประจานทุกคนเลยหรอ ทั้งนี้ ยังมีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลอีกด้วยว่า ไปรษณีย์ดังกล่าวนี้ไม่มีที่ให้รับบัตรคิว เป็นต้น 

 

*****โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน