สั้นๆ..ได้ใจความ!!! "ทนายเกิดผล" แนะวิธีจบปัญหาคดีบ้านแตก ครอบครัว "กุญแจซอล" ขอแค่ทำได้ 2 ข้อทุกอย่างจบแฮปปี้เอนดิ้งแน่นอน!!!

Publish 2017-11-08 19:40:22

หลายคนคิดว่าดราม่าครอบครัวของ กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง นักแสดงสาวช่อง 7 จะจบลงด้วยดีหลังจากที่เจ้าตัวคลอดลูกชาย แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายยิ่งไปกว่าเดิม หลัง นึกคิด-มุกดา บุญทอง พ่อแม่ของกุญแจซอล ได้ออกมาเปิดให้สัมภาษณ์ว่า ถูกสามีของกุญแจซอลกีดกันไม่ให้เยี่ยมลูกและอุ้มหลาน จนทำให้พ่อเกือบมีเรื่องทะเลาะวิวาทต้องถูกเชิญออกมานอกห้องเพื่อสงบสติอารมณ์ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว 2 คนของกุญแจซอลเสียความรู้สึกอย่างมาก จนถึงจุดแตกหักที่พ่อแม่ประกาศตัดขาด

 โดยถามว่าถ้ากุญแจซอลไม่เห็นว่าเราเป็นพ่อแม่แล้ว ก็ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ชื่อเล่นก็ไปเปลี่ยนด้วยนะ พวกทรัพย์สินทั้งหลายก็ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับของแม่ แต่ทางกุญแจซอลบอกเขาสร้างชื่อเสียงของเขามาด้วยตัวของเขาเอง เขาพูดท้าทายเราว่าไม่มีกฎหมายอะไรมาบังคับหนูได้ แต่เขาจะเปลี่ยนเฉพาะนามสกุล

ทั้งนี้ทางครอบครัวเชื่อว่ากุญแจซอลถูกฝ่ายชายล้างสมอง เนื่องจากดูว่าผู้ชายคนนี้เขาไม่ใช่คนปกติ เหมือนคนบ้า จิตใจไม่ปกติ พ่อแม่พูดอะไรก็ไม่เชื่อไม่ฟัง พร้อมยันทางครบอครัวไม่เคยเรียกสินสอด 20 ล้าน ตามที่ฝ่ายชายอ้าง

 


ล่าสุดต่อเรื่องดังกล่าว ในโลกออนไลน์ได้มีการตั้งคำถามถึงกรณีข้อกฎหมายต่างๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งทางด้าน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุถึงเรื่องนี้ว่า...เรื่องคดีกุญแจซอล เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ปัญหาครอบครัวแก้ได้ แต่ต้องใช้เวลา และอย่ามีมือที่ 3,4,5 ก็พอ

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน