ล้วงลึกความจริง!! แฉเบื้องหลังปมฆ่า "หลวงปู่บู่" หลักฐานเริ่มชี้ชัดสาวตัวคนบงการ ใช้ค้อนทุบหัวสังหารหวังล้างอาคม!?!

Publish 2017-09-27 11:46:39

จากกรณีที่คนร้ายใช้ค้อนทุบหัว "หลวงปู่บู่ กิตติญาโณ" อายุ 90 ปี จนกะโหลกแตกเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าถูกฆาตกรรม และคนร้ายน่าจะรู้จักกับหลวงปู่เป็นอย่างดี ซึ่งชาวบ้านเผย หลวงปู่บู่ชอบพกเงินใส่ย่ามเกือบครึ่งล้าน ตามประสาคนโบราณ ด้านตำรวจสอบเข้มอดีตพระต้องสงสัย ยังให้การปฏิเสธ 
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจเลวมาก..พระเจ้าก็ไม่เว้น!! ชาวบ้านสกลนครร่ำไห้เผยสาเหตุ "หลวงปู่บู่" ถูกฆ่าทุบหัว หลักฐานเริ่มชี้ชัด สาวตัวคนลงมือ!?!
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาดโดน จ.สกลนคร ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องสงสัยแล้ว 5 ราย ขณะนี้ปล่อยตัวออกมา 4 ราย ยังเหลืออีก 1 รายที่กำลังเร่งสอบสวนอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าการฆ่าชิงทรัพย์หลวงปู่บู่นั้นมีคนร่วมมือกันหลายคน และวางแผนกันมาเป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งคาดว่าทีมฆ่าหลวงปู่บู่น่าจะมีมากกว่า 2 คน แบ่งหน้าที่กันดูต้นทาง อีกคนลงมือฆ่าหลวงปู่ด้วยค้อนขนาดใหญ่ที่เตรียมมา โดยเลือกตีตรงกลางกระหม่อม กะให้เสียชีวิตทันที และตามความเชื่อหากจะสังหารผู้มีวิชาอาคมต้องใช้วิธีทุบกลางศีรษะเท่านั้น เพราะหลวงปู่บู่เป็นผู้มีวิชาอาคมแก่กล้าถึงขั้นยิงไม่เข้า เรียกว่าได้ชื่อว่าหนังเหนียว จนชื่อเสียงโด่งดังในบรรดาเซียนพระ โดยคนร้ายพยายามเบี่ยงประเด็นการฆ่า ทำให้เจ้าหน้าที่จับตากรณีฆ่าชิงทรัพย์เป็นพิเศษ เตรียมให้คนใกล้ชิด สืบหาว่ามีทรัพย์สินใดๆ ของหลวงปู่บ้างที่สูญหายไป เพื่อนำข้อมูลมาติดตามตัวคนร้าย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Amarin TV

ขอบคุณรูปภาพ :  เฟซบุ๊ก หลวงปู่บู่ กิตติญาโณ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล