ระยะนี้ใคร...โดนทักเงาหัวขาด!!! สัญญาณมรณะ ลางบอกเหตุอาจถึงฆาต... แก้เคล็ดด้วยวิธีต่อไปนี้ .. รีบทำอย่ารอช้า!?!

ระยะนี้ใคร...โดนทักเงาหัวขาด!!! สัญญาณมรณะ ลางบอกเหตุอาจถึงฆาต... แก้เคล็ดด้วยวิธีต่อไปนี้ .. รีบทำอย่ารอช้า!?!

Publish 2017-09-23 18:47:54


ระยะนี้ประเทศไทยมีหลายเรื่องหลายราวเกี่ยวเนื่องกับคดีความ  และความผิดที่กระทำขึ้น ถึงขั้นอาจนำไปสู่การลงโทษสถานหนัก  แต่กรณีนี้ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงว่าด้วย  ลางบอกเหตุตามความเชื่อของคนโบราณที่บอกต่อๆกันมาว่า หากเห็นใครไม่มีหัว มีแต่ไหล่กับตัว นั่นแสดงว่า เขากำลังจะหมดบุญ คือ ถึงอายุขัยแล้ว จะต้องเสียชีวิตในอีกไม่ช้า เพราะศรีษะของมนุษย์ เป็นอวัยวะที่สำคัญมาก หากเมื่อใดที่ไม่มีศรีษะ เหลือเพียงแต่ตัว ก็เท่ากับว่า ชีวิตได้ดับสิ้น ส่วนวิธีแก้ไขต่างๆตามที่โบราณได้บอกไว้ มีดังนี้ ..เห็นคนอื่นคอขาด ไม่มีเงาหัว   หากเห็นกับตาของตนเองว่าคนที่อยู่ตรงหน้าไม่มีเงาหัว คอขาด   โบราณว่าเอาไว้ อย่าเพิ่งไปทักคนๆนั้นให้รู้ตัว แต่ให้รีบนำหมวก หวดนึ่งข้าว ผ้าถุงของมารดา ผ้าขาวม้า ถังน้ำเปล่า หรืออุปกรณ์อะไรก็ตาม  ให้นำมาครอบหัวทันทีในตอนนั้น  และบอกว่า “ต่อหัวให้แล้วนะ”  เป็นเคล็ดต่ออายุให้ยืนยาวออกไป  จากนั้นจึงบอกให้เขาไปทำบุญปล่อยสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า เพื่อเป็นการต่ออายุของตัวเขาเอง 

 ส่องกระจก ไม่เห็นหัวตัวเอง แต่ถ้ามองในกระจกหรือมองในน้ำ แล้วไม่เห็นเงาหัวของตนเองก็เช่นกัน ให้เจ้าตัวรีบบอกผู้อื่น นำสิ่งของต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น  เช่น ถังน้ำ หวดนึ่งข้าว ผ้าขาวม้า มาครอบหัวทันที  แล้วให้คนๆนั้นพูดว่า “ต่อหัวให้แล้วนะ” จากนั้นให้รีบไปทำบุญปล่อยสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า

 

 

ฝันว่าคนรู้จักไม่มีเงาหัว หรือ หัวขาด ให้แก้ความฝันลงในโถส้วม พร้อมกับราดน้ำลงไป แล้วพูดว่า ให้ฝันร้ายกลายเป็นดี จากนั้นก็ให้นำหมวก ผ้าถุง หวดนึ่งข้าว อุปกรณ์ต่างๆที่กล่าวไปข้างต้น ไปสวมหัวของคนที่ตนเองฝันถึง แล้วบอกว่า “ต่อหัวให้แล้วนะ”  พร้อมบอกให้เขาไปปล่อยสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า

 

 

บริกรรม "สัมปฏิฉามิ" ซึ่งเชื่อว่าเป็นคาถาที่ใช้สำหรับต่อหัวได้ โบราณจารย์ท่านว่าเอาไว้ เมื่อไม่เห็นเงาหัวตัวเอง ก็ให้ภาวนา "สัมปฏิฉามิ" ไปเรื่อยๆจนกว่าเงาหัวจะต่อติด  และหากใครที่เห็นผู้อื่นไม่มีเงาหัว ก็ให้ภาวนา “สัมปฏิฉามิ"ไปเรื่อยๆ เพื่อต่อหัวให้กับผู้นั้น ว่ากันว่า ภาวนาไม่เกิน 3 ครั้งก็เห็นผล

 

ฉะนั้นถ้าใครที่โดนทักว่าไม่เห็นเงาหัว การแก้เคล็ดด้วยการนำวัสดุอื่นมาต่อหัว หรือภาวนาคาถาตามที่กล่าวไปข้างต้น  (ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้) แล้วเร่งประกอบบุญกุศลโดยการปล่อยสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยต่ออายุไปได้ เพราะการให้ชีวิต เท่ากับ ได้ชีวิต  และที่สำคัญควรต้องไปถือศีลปฏิบัติธรรมที่วัดเป็นเวลาอย่างน้อย  7 วัน

 

 

 

สำหรับการต่อชะตาที่ถึงคาดแล้วนั้น หากบุญกรรมมีมาก ก็พอจะช่วยได้ แต่ในบางกรณีก็ช่วยไม่ได้ เพราะเกินอำนาจของกรรม ต้องปล่อยวางและเข้าใจในสัจธรรม ว่ามีเกิดแล้ว ย่อมมีดับ เป็นธรรมดา..

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน