สวนเล็กๆแต่บาดลึก!! โดน "มาร์ค พิทบูล" พาดพิงหนัก โยงคลิป "ปืน ปากดี" ด่าท้าตร.ต่อย ล่าสุด "จอนนี่ มือปราบอินดี้" ออกมาพูดความในใจแล้ว??

Publish 2017-09-21 18:12:33

จากกรณีที่หนุ่มโจ๋วัยรุ่นโชว์กร่าง พูดจาหยาบใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกเรียกจับข้อหาขับขี่รถจยย.ไม่สวมหมวกกันน็อค และมีการล็อคล้อรถ ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าว ก็เกิดอาการหัวร้อนและได้มีการท้าตำรวจต่อย พร้อมทำกริยาไม่ดีใส่ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โดนตัวไหนมา??? โจ๋แว้นจยย.ไม่สวมหมวกกันน็อค เจอตร.เรียกตรวจทำหัวร้อน+ด่าหยาบใส่ ชาวเน็ตคอมเม้นต์รัวดูคลิปจบ...รู้เลยนิสัยเสียได้ใครมา!?!) ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

 จากนั้นในเวลาต่อมา จอนนี่มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ว่า "ต้องชื่นชม ตำรวจในคลิป ที่ใจเย็นสุดๆ รักษาไว้ซึ่งอุดมคติของตำรวจ #อดทนต่อความเจ็บใจ กูอยากรู้จักไอ้หมอนี่ ที่อยู่ในคลิปจัง" (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เห็นแล้วทนไม่ไหว!! "มือปราบอินดี้" โพสต์ชื่นชมหัวใจตร. ในคลิปโดนโจ๋กร่างท้าต่อย ก่อนทิ้งคำสั้นๆถึง"ไอ้กากสังคม" ฟังแล้วเมิงสะท้านแน่!?!)

 

 

ก่อนที่ มาร์ค พิทบูล ก็ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจะโทษเด็กก็ไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ควรพิจารณาด้วย พร้อมทั้งฝากถึง จอนนี่ มือปราบ อีกว่าเอาเวลาไปตามล่าตำรวจชั่วที่รังแกประชาชนดีกว่าไหม (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยุ่งล่ะสิมีพาดพิง!! ควันหลงคลิป ปืน ปากดี ด่าหยาบตร.บานปลาย โซเชียลแชร์คลิปไลฟ์ มาร์ค พิตบูล เฉ่งยับ จอนนี่ มือปราบอินดี้ ??)

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว จอนนี่มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  ระบุว่า... "เขาคงไม่เข้าใจถึงการปกป้องเกียรติภูมิและศักดิ์ศรีในความเป็นอาชีพตำรวจของผม เขาคงไม่รู้ว่าผมเกิดในห้องแถวโรงพัก มีพ่อเป็นตำรวจและหน้าอกข้างซ้ายผมสักตราโล่ห์ และเขาคงไม่รู้ว่าผมรักตำรวจและอาชีพตำรวจของผมมากแค่ไหน
ผมไม่ขอตอบโต้ ผมยินดีให้เขาด่า ถ้าด่าผมแล้วทำให้สังคมมันดีขึ้น ทำให้เยาชนคิดทำในกรอบที่ถูกต้องของบ้านเมืองและข้อกฏหมายเพื่อชี้แนะแนวทางที่ดีขึ้น
ผู้บังคับบัญชาระดับสูงหลายท่านชื่นชมผมโทรมาให้กำลังใจผมและบอกผมว่า ผมทำดีแล้วที่ปกป้องชื่อเสียงขององค์กรของเรา ภายใต้วิกฤตสังคมโซเชียลที่มันรุนแรงคงมีเพียงผมเท่านั้นที่จะต่อกรและปกป้องศักดิ์ศรีขององค์กรด้วยการใช้โซเชียลได้ และท่านบอกให้ผมนิ่ง รับฟัง
#อดทนต่อความเจ็บใจ"

 


อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวของจอนนี่มือปราบอินดี้ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างให้กำลังใจจอนนี่มือปราบอินดี้กันเป็นจำนวนมาก.

 

 

 

cr.FB Pitbullzone. ยุทธพล ศรีสมพงษ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน