นิ่งไม่ไหวขอเคลียร์ด่วนๆๆ!!! "ตำรวจ"แจงละเอียดยิบ สาวถูกจับขี่จยย.ย้อนศร ปัดพูดจายั่วยุจนคว้าพลั่วทุบรถโชว์ ขอโทษสังคมรัวๆ...ทำเข้าใจผิด??

Publish 2017-08-24 16:11:47

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์สุดเดือดระหว่างประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งขับรถย้อนศร แล้วถูกตำรวจจับ พร้อมกับถูกยึดรถ จึงขอรถคืน แต่ตำรวจยืนยันว่าไม่ให้ ก็เลยเกิดอาการโมโหแบบเลือดขึ้นหน้า คว้าเอาพลั่วตักทรายมาทุบรถโชว์ตำรวจกันซึ่งๆ หน้า  ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์มากมายในโลกออนไลน์ ทั้งตำหนิเจ้าของรถที่ทำผิดแล้วโมโห ทำลายข้าวของ และบางส่วนมองว่าฝั่งตำรวจเป็นผู้ยั่วยุหรือไม่นั้น เนื่องจากในคลิปดังกล่าวมีบางถ้อยคำของตำรวจที่พูดเข้ามาด้วย 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อารมณ์นี้มันสุดจริงๆ!!! สาวเดือดปุด ตร.เรียกจับ-ยึดรถ แฟนขี่ย้อนศรไปส่งลูก เอ่ยปากขอคืนไม่สำเร็จ บานปลายโดนพูดยั่ว...คว้าพลั่วทุบรถยับ??ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นเจ้าของเสียงในคลิปดังกล่าว ด.ต. วัชรินทร์ อยู่สุขอาบ อายุ 44 ปี ผบ.หมู่จราจร สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี เล่าว่า ในวันเกิดเหตุนั้นตนได้ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกจราจร ที่บริเวณ ถ.ราชพฤกษ์ ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ก่อนจะเจอรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรมา 2-3 คัน จึงเรียกให้จอดเพื่อตรวจสอบ ระหว่างที่ตนกำลังตรวจคันอื่นอยู่นั้น ได้มีรถคันดังกล่าวขี่มา

 

โดยมีเด็กนั่งอยู่ด้านหน้า ตนจึงเรียกตรวจสอบขอดูเอกสาร แต่ชายดังกล่าวไม่มีเอกสาร ตนจึงให้จอดรถไว้เพื่อยึดตรวจสอบ ขณะเดียวกันตนได้หันกลับไปเขียนใบสั่งให้กับรถคันอื่น จากนั้นชายคนดังกล่าวได้อุ้มลูกเดินจากไป ก่อนจะเกิดเหตุการณ์แบบที่เห็นในคลิป

 

 


ขณะเดียวกัน ด.ต. วัชรินทร์ ระบุว่า ในภาพคลิปที่ตนพูดไปว่าใหญ่นักเหรอ เพราะเห็นว่าฝ่ายหญิงได้ถือพลั่วออกมา เมื่อเห็นว่าเอามาทุบรถ จึงถามไปว่าพอหรือยัง โดยไม่ได้จะยั่วยุ แต่คิดว่าให้เขาพอได้แล้ว หยุดทำ แต่ถ้าทำให้คนเข้าใจผิดตนก็ขอโทษด้วย และตนเพียงแค่ต้องการปฏิบัติหน้าที่เท่านั้น ส่วนทางด้านคดีตอนนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนดำเนินการต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ : kapook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน