ขาเหยียบดูไว้ !!กระบะแต่งซิ่งโชว์เก๋าอวดนิสัยถ่อย เร่งเครื่องเบิ้ลควันใส่รถชาวบ้าน สุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝัน สมน้ำหน้าจุดจบสิงห์ควันดำ?(คลิป)

Publish 2017-03-09 10:59:03

 


พูดถึงดอยรวก ทราบดีว่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะลักษณะถนนนั้นอันตราย ถ้าขับเร็วเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ คลิปอุบัติเหตุที่แชร์สนั่นพูดถึงในหลายเว็บ กระบะซิ่งหลุดทางโค้งเป็นภาพนาทีสยองจริงๆ คลิปนาทีระทึก เหตุการณ์รถกระบะคันหนึ่ง ที่ขับมาด้วยความเร็วสูง แล่นไปบนถนนทางหลวงหมายเลข 12 เส้นทางสาย แม่สอด-ตาก ขับมาถึงจุดเสี่ยง ช่วงระหว่างดอยรวกกับดอยมูเซอขาเข้าเมืองตาก 

 

 

เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "‎สมใจ หลักเพ็ชร‎" โดยรถกระบะคันนี้ ได้เร่งเครื่องเพื่อขับแซงรถกระบะคันที่ติดกล้องหน้ารถ และจะแซงรถบรรทุกพ่วงที่แล่นอยู่ข้างหน้า ด้วยความเร็วสูงด้วย จนมีเขม่าควันพ่นออกมาสีดำโขมงจากท่อไอเสีย หลังจากที่เร่งเครื่องแซงในช่วงทางโค้งไปได้ไม่ถึง 100 เมตร เสียหลักหมุน พุ่งตกถนน พลิกตะแคงอย่างน่าหวาดเสียว

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

เมื่อตรวจสอบ พบว่าคนขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยกู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาล โดยคนเจ็บไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล หลังจากโพสต์คลิปนี้ มีผู้เข้ามาแชร์กันมากมาย วิจารณ์สนั่นโซเชียล มองว่าต้องนำมาเตือนเป็นอุทาหรณ์ไม่ควรขับรถเร็ว เสี่ยงอันตราย โดยเฉพาะเส้นทางสายตาก-แม่สอด ซึ่งได้ชื่อว่าถนนปราบเซียน วิ่งไปบนเทือกเขาสูงชัน จะต้องไม่ประมาทและยิ่งระมัดระวัง ยิ่งถนนสายนี้กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ขยายเส้นทางเป็น 4 ช่องการจราจร ปฎิบัติตามป้ายสัญญาณเตือนไม่ฝ่าฝืนก็จะไม่เกิดอุบัติเหตุเช่นนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

กรุณาโหลดคลิปสักครู่ ...

 

 

 

 

 

ผู้เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG : กระบะ