คนเพชรฯตัวจริง!!! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ลงพื้นที่น้ำท่วมมอบกระสอบทรายพร้อมอาหารช่วยเยียวยาเดือดร้อน ชาวบ้านแห่ชื่นชมพระเอกดังไม่ลืมบ้านเกิด

Publish 2016-11-04 15:12:53

 

     หลังจากที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ดาราหนุ่มขวัญใจประชาชน ได้เปิดอินสตาแกรมส่วนตัว @poh_natthawut เป็นพื้นที่ส่วนกลางให้ชาวนาและผู้บริโภคมาพบปะซื้อขายผ่านออนไลน์กันแบบไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง แถมยังแนะนำวิธีการขนส่งกันเสร็จสรรพ และได้ส่งความช่วยเหลือชาวบ้านน้ำท่วมหนักที่จังหวัดเพชรบุรี ด้วยการเตรียมกระสอบทรายกว่า 10,000 ถุง ไปแจกชาวบ้านเพชรบุรี ทำให้ชาวเพชรบุรีแสดงความชื่นชมในน้ำใจของหนุ่มป๋อกันอย่างมากมาย (อ่านข่าว : ใจพี่โคตรหล่อ!!! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เตรียมนำถุงทราย 10,000 ถุง แจกช่วยบ้านเกิด หลังชาวเพชรบุรีเจอน้ำท่วมอ่วมหนัก!!)

 

  

 

      ล่าสุด วันนี้ (4 พ.ย.) หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิก็ได้เดินทางมอบกระสอบทรายจำนวน 10,000 กระสอบดังกล่าว ให้กับผู้ประสบภัยในเขตเทศบาลเมือง โดยมอบให้บ้านละ 20 ถุง พร้อมให้กำลังใจทีมแม่ครัวที่จัดทำข้าวกล่องส่งให้กับผู้ประสบภัยด้วยรอยยิ้มสดใส

 


 

 

 

     งานนี้ทำชาวเพชรบุรีถึงกับปลาบปลื้มใจในน้ำใจของหนุ่มป๋อที่มีให้และเปรยว่าดีใจที่หนุ่มป๋อไม่เคยลืมบ้านเกิด แบบนี้สิเขาเรียกว่าคนเพชรฯ ตัวจริง

 

 

 

เรียบเรียง : กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก ข่าวเพชรบุรี โดยเพชรบุรีเคเบิ้ลทีวี, อินสตาแกรม poh_natthawutติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ