ส่อง 10 ดาราสาวไทยหน้าเด๊กกกกก...เด็ก เวลาก็ทำอะไรพวกเธอไม่ได้ บอกเลยน่าอิจฉาที่ซู้ดดดดดดดด

ส่อง 10 ดาราสาวไทยหน้าเด๊กกกกก...เด็ก เวลาก็ทำอะไรพวกเธอไม่ได้ บอกเลยน่าอิจฉาที่ซู้ดดดดดดดด

Publish 2016-10-12 11:57:17

      เวลายิ่งผ่านไปมากเท่าไหร่ อายุก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามนั้น แต่ว่า...!!! แม้อายุที่จะเพิ่มขึ้น ก็ไม่อาจทำให้เหล่าดาราหน้าเด็กเปลี่ยนแปลงไปได้สักนิดเดียว ยังคงความสวยและอ่อนเยาว์เป็นอย่างดี ทำเอาหลายๆ คนอิจฉามากว่าเธอมีเคล็ดลับอะไรกัน

 

 

     มาดูกันเลยว่า 10 ดาราสาวไทยหน้าเด็กแม้จะมีอายุที่มากขึ้น นั้นมีใครบ้าง
10. อั้ม พัชราภา

 

 

 

 

     ใครจะรู้ว่าซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ปัจจุบันนั้นอายุเกือบจะ 38 ปีแล้ว!! เพราะดูเผินๆ ยังเหมือนอายุ 20 กว่าๆ เท่านั้นเอง เป็นสาวสวยที่ดูแลทั้งรูปร่างและผิวพรรณดีมากๆ ทำให้เธอยังคงความน่ารักไว้ได้เหมือนเดิม

 

 

 

9. เป้ย ปานวาด
 

 

 

 

 

     เป็นคุณแม่ยังสาวและสวย น่ารักไม่เคยเปลี่ยน สำหรับสาวเป้ย ปานวาด ที่อายุใกล้จะ 37 ในปีนี้ แต่หน้ายังแบ๊วและดูน่ารักไม่ต่างกับสมัยที่แสดงเรื่องสงครามนางฟ้า ไม่รู้เหมือนกันว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ ถึงทำให้หน้าเด็กไม่เปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้

 

 

 

 

8.คริส หอวัง
 

 

 


     เป็นสาวหมวยหน้าใสที่บอกเลยเมื่อไหร่ที่เธอไม่แต่งหน้าหรือแต่งเพียงบางๆ ทำให้ใครๆ ต่างคิดว่าเธอพึ่งอายุยี่สิบกว่าเท่านั้น ทั้งที่จริงแล้วเธออายุจะ 36 แล้ว บอกเลยว่าบางทีเมคอัพบางๆ อวดผิวใสก็ช่วยทำให้หน้าเด็กลงได้มากเลยทีเดียว

 

 

 

 

7.เบเบ้ ธันย์ชนก

 

 

 


     เป็นดาราสาวที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปได้ไม่นาน ซึ่งแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้สาวเบเบ้อายุใกล้จะ 30 ปีแล้ว เพราะเธอมีใบหน้าที่ยังคงสวยและใส เหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ ไม่มีเปลี่ยน ต้องเป็นเพราะขยันออกกำลังกายแน่ๆ ถึงทำให้หน้าเธอเด็กได้ตลอดกาลขนาดนี้

 

 

 

 

6.แพตตี้ อังศุมาลิน

 

 

 


     ปัจจุบันแม้ว่าสาวแพทตี้ จะอายุ 25 ปีแล้ว แต่ว่าเธอยังหน้าเหมือนเด็กม.ปลายอยู่เสมอ แถมยังมีความน่ารัก สดใสจนหนุ่มๆ ต่างอยากจะทวงสาวแพทตี้ คืนจากหนุ่มแดน วรเวชให้รู้แล้วรู้รอดกันเลย


 

 

5.ก้อย รัชวิน

 

 

 


     ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีสาวก้อย ก็ยังหน้าเด็กอยู่เสมอไม่แก่ตามอายุ แม้ว่าเธอจะ 32 แล้วก็ตาม ที่สำคัญยังใส่ชุดนักเรียนแล้วเข้ากันได้อยู่นะเนี่ย

 

 

 

 

4.ออม สุชาร์

 

 

 


     ตั้งแต่สมัยออม สุชาร์เป็นพิธีกรรายการสตอว์เบอร์รี่ชิสเค้กซึ่งผ่านมาหลายปีหน้าเธอก็ยังดูเด็กแถมยังน่ารักขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ถึงตอนนี้สาวออมจะอายุ 28 ปีแล้วก็ตาม

 

 

 

 

3.แป้งโกะ จินตนัดดา

 

 

 


     ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่าดารา-นักร้องสาวเสียงดีอย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา จะอายุ 30 ปีแล้ว แต่หน้าเด็กมากๆ ไม่รู้ว่ามีเคล็ดลับดีๆ อะไรหรือเปล่าถึงทำให้หน้ายังเด็กไม่เปลี่ยน

 

 

 

 

2.โฟร์ ศกลรัตน์

 

 

 

 

     หากใครยังจำภาพสาวเหล็กดัดสุดน่ารักดูโอ้สุดฮอตในดีตอย่าง สาวโฟร์ บอกเลยว่าเวลาจะผ่านไปสักกี่ปี เธอก็ยังคงหน้าเด็กเหมือนเดิมเปี๊ยบ แถมยังสวยขึ้นและแบ๊วขึ้นอีกด้วย สงสัยเป็นเพราะคบกับเด็กด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้นะเนี่ย

 

 

 

 

1.เต้ย จรินทร์พร

 

 

 


     เข้าวงการตั้งแต่เป็นเน็ตไอดอลวัยใสใหม่ๆ บอกเลยตอนนั้นน่ารักยังไงก็ยังน่ารักอยู่เหมือนเดิม ราวกับเด็กวัยรุ่นยี่สิบ เพราะสาวเต้ยมีรอยยิ้มที่สดใสทำให้ใครๆ ต่างหลงรักเธอเข้าเต็มเปาเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ : instagram @aum_patchrapa , @ppanward , @crishorwang , @thisisbebe , @pattieung , @rachwinwong , @aom_sushar , @wonderingpango , @khunfour , @toeyjarinpornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ