"หนุ่มใหญ่" หนีคดี17หมายจับ มาเลือกตั้งล่วงหน้า "ตร."สืบข้อมูลรู้ทัน (คลิป)

Publish 2019-03-17 15:25:06

   วันนี้ 17 มีนาคม 62 เมื่อเวลาราวๆ 12.00น.  ได้มีการรับแจ้งคนกระโดดลงบ่อปลาก่อนจมสูญหาย ภายในวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขนจึงประสานเจ้าหน้าที่ประดาน้ำของมูลนิธิช่วยลงค้นหาในบ่อปลา จนกระทั่งพบร่างที่ก้นบ่อจึงนำขึ้นจากน้ำพยายามปฐมพยาบาลแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว 

  ต่อมาจึงทราบว่าผู้เสียชีวิต คือนายณัฐวัฒน์ ปู่แก้ว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/1 ซอยเทียนทะเล 22 แยก 10 ถนนบางขุนเทียน แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน มีหมายจับคดีฉ้อโกง 17 หมายจับในพื้นที่ต่างจังหวัด วันนี้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าที่เขตบางเขน ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดพระศรีมหาธาตุ

 

 

โดย นายณัฐวัฒน์ ปู่แก้ว มีหมายจับประกันตัว ปี 2552 ถึงปี 2562 ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา จ.บุรีรัมย์ จ.พะเยา จ.ตราด จ.ลำปาง จ.เชียงราย จ.พิษณุโลก จ.นครสวรรค์ จ.พิจิตร จ.นครปฐม จ.กาญจนบุรี เป็นต้น พฤติการณล่าสุดหลอกขายน้ำตาลทรายมาเป็นระยะเวลา 10 ปี

 

.

 

 


 

   ตำรวจกองปราบปรามทราบข้อมูลว่าจะมาใช้สิทธิ์ จึงเตรียมเข้าจับกุม แต่คนร้ายรู้ตัววิ่งหนีออกมาจากสำนักงานเขตบางเขน ข้ามถนนมาที่วัดพระศรีมหาธาตุ กระโดดลงไปในบ่อปลา ความลึกประมาณ 2-3 เมตร ก่อนจมสูญหายไป เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาจึงพบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว

 

 


    ทั้งนี้ มีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งแปลงโฉมด้วยการสวมวิก มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่หน่วยเลือกสำนักงานเขตบางเขน ขณะที่ผู้ตายกำลังตรวจสอบรายชื่อผู้ลงคะแนนนอกเขตล่วงหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำหน่วยเลือกตั้งพบว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุม ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งหนี เอาตัวรอดเเล้วตัดสินใจ กระโดดลงบ่อน้ำ

.

 

 

 

ขอบคุณ

js100

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์