ไม่ได้น่ารักอย่างที่คิด!! มุมสุดดาร์ก "กระรอก" คลั่ง! หิวจัด!! ฉีกกัดกินเนื้อเป็นชิ้นๆ อย่างไม่ไยดี เล่นเอาผงะแทบไม่เชื่อลูกกะตา [คลิป]

Publish 2017-11-09 16:57:44

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตของสัตว์โลกตัวเล็กๆ อย่าง "กระรอก" สัตว์ตัวน้อยผู้น่ารัก ที่เรามักจะเห็นมันวิ่งเล่นตามพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ และหลายๆคนก็หลงใหลไปกับความน่ารักของมัน แต่คลิปที่เราจะนำมาให้ทุกท่านได้ชมนี้ เชื่อว่าหากใครได้ดูแล้วต้องอึ้งเป็นอย่างมาก กับพฤติกรรมสุดโหดของกระรอกที่น้อยคนจะได้เห็น เพราะว่ามันเปลี่ยนจากการกินถั่วที่เราเห็นจนชินตา มากิน "เนื้อสัตว์" แทน

 

กระรอก

 

 

 
คลิปดังกล่าวนี้ ถูกเผยแพร่ผ่านทาง Youtube โดยผู้ใช้ชื่อว่า "Liz Walker" ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นว่า กระรอกตัวหนึ่ง กำลังแทะหนูตัวเล็กๆ กินอย่างเอร็ดอร่อย และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดามากๆ เพราะในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่กระรอกลำบากมากที่สุด เนื่องจากถั่วที่เคยเป็นอาหารประจำของมัน เพิ่งจะเริ่มงอกเป็นต้นไม่สามารถกินได้ ดังนั้นพวกมันต้องปรับตัวด้วยการหันมากินเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น แมลง หนูตัวเล็กๆ งูตัวเล็กๆ เพื่อต่อสู้กับความหิวโหย ซึ่งกระรอกบางสายพันธุ์ก็อาศัยการล่าสัตว์แต่เพียงอย่างเดียวด้วย

 

คลิป

 


 

 

ขอบคุณ "Liz Walker"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน