แพทณปภา มารายงานตัวที่ศาลผัดสุดท้าย ก่อนอัยการมีความเห็นสั่งฟ้องหรือไม่

Publish 2017-07-26 10:14:02

   แพท ณปภา มารายงานตัวศาลผัดสุดท้ายคดีร่วมฟอกเงินฯ ระบุ รออัยการมีความเห็น 7 ส.ค. จึงจะให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับคดีได้
  นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังพร้อมด้วยทนายความเดินทางเข้ารายงานตัวต่อศาลอาญา รัชดา  ผัดสุดท้าย ในฐานะผู้ต้องหาคดีฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน กับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี กับพวกรวม 5 คน ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542
                          เมื่อถึงเวลานัดนางสาวณปภา เดินทางมาถึงศาล ก่อนขึ้นไปรายงานตัวต่อศาล  ประมาณ 20นาที และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่อยากชี้แจงในรายละเอียดของคดี ต้องรอให้อัยการมีความเห็นในวันที่7สิงหาคม2560 ก่อน จึงจะมีการหารือกับทีมทนายความอีกครั้ง แต่ยอมรับว่าคดีของตัวเองและคดีของนายอัครกิตติ์ ใช้ทีมทนายความคนละทีมในการต่อสู้คดี จึงไม่สามารถที่จะให้ความเห็นได้ รวมถึงไม่ได้มีการพูดคุยกัน แต่จะหารือกันเฉพาะเรื่องลูกเท่านั้น 

                                
 


  ขณะที่ นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ระบุว่า วันนี้มารายงานตัวผัดที่7 โดยจะครบกำหนดในวันที่7สิงหาคม 2560 ซึ่งหลังจากนั้นพนักงานอัยการจะมีความเห็นเป็นเช่นไร ทางทนายความและ นางสาวณปภา ก็พร้อมที่จะยอมรับ แต่หากอัยการมีความเห็นสั่งฟ้องนางสาวณปภา จะตกเป็นจำเลยทันที ซึ่งทนายได้เตรียมยื่นหลักทรัพย์ต่อสู้คดี พร้อมเชื่อว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดเป็นประโยชน์ และคาดว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล แต่หากมีการต่อสู้คดีในอนาคต ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ทิศทางจะเป็นอย่างไร ต้องรอคำพิจารณาจากศาลก่อน.

                                      


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน