ผมฆ่าเมียตาย !! เฒ่าหลอนมอบตัวแล้ว หลังควงขวานฟันเมียรัก ก่อนจับเชือดคอดับจมกองเลือด เผยเหตุผล! ยิ่งฟังยิ่งสงสารจับใจ (คลิป)

Publish 2018-03-23 15:38:00วันที่ 23 มี.ค. 61 10.00 น. ตำรวจ สภ.ควนกาหลง ร่วมกับตำรวจสืบสวนกองบังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล และ นายหมาดเดี๊ยะ แดงทิ้ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.อุใดเจริญ ร่วมกันสอบปากคำหลังควบคุมตัวนายมาเฉด โต๊ะเพ็ง ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าปาดคอโดยใช้มีดขวานฟันคอ น.ส.อนัญญา หมุดหวัน อายุ 46 ปี ภรรยานอนดับแน่นิ่งภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 78/1 บ้านอุใดใต้ หมู่ที่ 5 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง พร้อมยึดขวาน 1 ด้าม ที่ใช้ก่อเหตุโดยผู้ต้องหาได้ทำการชำระล้างคราบเลือดไปบางส่วนแล้ว

 

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 23 มี.ค. 61 สาเหตุเบื้องต้นทราบว่าเกิดการโต้เถียงกันแต่ยังไม่แน่ชัด เนื่องจากการให้การของผู้ต้องหาผู้เป็นสามียังให้การวกวน หลังพบเป็นผู้ป่วยมีการอาการทางจิตประสาทและขาดการรับยามาระยะหนึ่ง จากนั้นชุดวิทยาการพิสูจน์หลักฐานสตูลได้เก็บดีเอ็นเอภายในกระพุ้งแก้มของผู้ต้องหาเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการก่อเหตุครั้งนี้ สำหรับการชันสูตรที่เกิดเหตุพบผู้ตายนอนจมกองเลือดดิ้นลงมาจากฟูกที่นอนโดยมีมุ้งห่อหุ้มตัว นุ่งผ้าถุงปาเต๊ะกระโจมอกเพียงผืนเดียวที่หลุดลุ้ย และจากการ พลิกศพของแพทย์โรงพยาบาลควนกาหลงพบมีบาดแผลฟันทั่วร่างกาย บริเวณแขนขวา ไหล่ขวา หลัง และลำคอไม่น้อยกว่า 20 บาดแผล และที่ทำให้เสียชีวิตเนื่องจากเสียเลือดมาก ด้วยฟันบาดแผลที่ลึกเกือบ 10 เซนติเมตรบริเวณลำคอ

 

 


เฒ่าหลอนมอบตัวแล้ว หลังควงขวานฟันเมียรัก ก่อนจับเชือดคอดับจมกองเลือด

  นายหมาดเดี๊ยะ  แดงทิ้ง  ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.อุใดเจริญ  เล่าว่า  เช้าที่ผ่านมานายมาเฉด  โต๊ะเพ็ง ผู้ต้องหาได้มาหาที่บ้านและบอกว่าได้ฆ่าเมียตาย  ตนไม่อยากจะเชื่อก่อนให้รอที่บ้านและพากันไปดูก็พบว่านางอนัญญา  ภรรยาได้นอนจมกองเลือดพร้อมบาดแผลทั่วร่างกาย จึงนำผู้ต้องหาไปพบตำรวจและยึดมีดขวานอันก่อเหตุที่ผ่านการล้างชำระเรียบร้อยแล้ว    ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายซึ่งเป็นภรรยาเคยมาบอกกับตนว่า   สามีของตนมีอาการกำเริบหลังขาดยาในการรักษาโรคทางจิตประสาทมานาน

 

เผยเหตุผล! ยิ่งฟังยิ่งสงสารจับใจ


พูดจาซ้ำไปมาไม่หยุด   เงินจะพาสามีไปรับยาที่โรงพยาบาลประสาทสงขลาก็ไม่มี  เหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้มั่นใจว่าไม่มีปมเรื่องชู้สาว   เนื่องจากที่รู้จักมาแม้ทั้งคู่จะเป็นพ่อม่ายและแม่ม่ายอายุต่าง  อยู่กินกันปีกว่า ๆ  ที่บ้านหลังเกิดเหตุ  พบว่าทั้งคู่อยู่ในศีลในธรรมตามหลักศาสนา   และเชื่อว่าเกิดจากอาการของโรคที่กำเริบจนเกิดเหตุ  ซึ่งทางตำรวจจะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงในการก่อเหตุครั้งนี้อีกครั้ง

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว เอนก  ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสตูล รายงาน