เอางัยดีพวกอันธพาล..ระรานกระทั่งคนแก่!! เปิดใจลุงเก็บของเก่า โดนโจ๋กร่างรุมทำร้ายปางตาย เล่าสาเหตุชัดๆ ดูให้จบฟังให้รอบด้านใครผิดถูก!?(คลิป)

Publish 2017-09-21 15:28:33
จากกรณีเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอ วัยรุ่นทำร้ายร่างกายชายเก็บของเก่าจนเลือดอาบ เเถมขู่เผาบ้าน  พร้อมตะโกนว่า “ตายฟรีแน่ จะตามไปหาถึงบ้านแน่ คิดว่าจะอยู่ที่นี่ได้ปะละ เจอแน่ บุกถึงบ้านแน่” ขณะที่ชายเก็บของเก่าได้ชี้แจงว่า “เขามาหาเรื่องผม ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย เขามาหาเรื่องผมก่อน พี่ไม่เข้าใจหรอก จะให้ตายเลยหรอ” จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ 

  


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยชายเก็บของเก่าเล่าว่า " ในขณะที่ตนขี่รถผ่านกลุ่มวัยรุ่น 1 ในกลุ่มวัยรุ่นได้ตะโกนหาเรื่องตนบอกว่า " มึงมองทำ ค..ย อะไร" ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจขี่จยย.ขับผ่านไป หลังจากนั้นตนกลับจากโรงพยาบาลมานอนพักที่บ้าน จู่ๆกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้เข้ามาที่บ้านตน พร้อมกับกรูเข้าทำร้ายตน ตนยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นมาก่อน ส่วนสาเหตุที่กลุ่มวัยรุ่นมาทำร้ายตน น่าจะเกิดจากการขี่จยย.เเล้วตนบังเอิญมองหน้ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก  แหม่มโพธิ์ดำ ได้กลับมาทำลายข้าวของที่บ้านลุงเก็บของเก่าอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามเพื่อนบ้าน ได้เล่าความจริงอีกมุมว่า " ลุงเก็บของเก่ากับกลุ่มวัยรุ่นเคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้ ซึ่งลุงไปยุให้พ่อเม่ของ 1 ในกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน จนทำให้มีปัญหากันมาตลอด เเละวันที่เกิดเหตุลุงเก็บของเก่าได้ใช้มีดฟันไปที่เเขนของกลุ่มวัยรุ่นก่อน จนเกิดเป็นเหตุการณ์ในคลิปตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้าเรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News

Recommend News