ฮากร๊าก..ทะลุสองล้านวิว!! คลิปล้อเลียน แม่-ลูกกร่างด่าตำรวจหยาบคาย?? ยิ่งดูยิ่งขำแต่คู่แม่ลูกดูคงมีสะท้าน แชร์ไปให้เห็นเผื่อจะคิดอะไรได้บ้าง

Publish 2017-09-19 19:29:57จากกรณี จากกรณี โซเชียล มีเดีย เพจแหม่มโพธิ์ดำได้นำคลิปวีดิโอ ที่โพสว่า ด่าจนกูสงสารตำรวจ ว่ะ  ต่อมาเมื่อวานที่ผ่านมา ที่สน.ทุ่งมหาเมฆ พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่า ขณะนี้ทราบเรื่องแล้ว ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 8.00 น. ของวันที่ 18 กันยายน 2560 ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรของ สน.ทุ่งมหาเมฆได้ตั้งด่านตรวจเพื่อกวดขันวินัยจราจรในพื้นที่ตามปกติ บริเวณปากซอยสุวรรณสวัสดิ์ ถนนพระรามที่ 4 ร.ต.ท.สุขสันต์ กันยาสนธิ์ รอง สว.จร.สน.ทุ่งมหาเมฆ และ ส.ต.ต.นรินทร์ พินิจกุล ผบ.หมู่.ป.(ช่วยงานจราจร)สน.ทุ่งมหาเมฆ พบบุคคลในคลิปวิดีโอได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดติดไฟแดงโดยไม่สวมหมวกนิรภัยและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกให้หยุดรถ เพื่อดำเนินแจ้งข้อกล่าวหาตาม พ.ร.บ.จราจรฯ ขณะปฏิบัติหน้าที่ บุคคลในคลิปได้ต่อว่า ด่าทอ และถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจจึงบันทึกวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน แต่กลับสร้างความไม่พอใจให้ชายคนดังกล่าว จึงเกิดเป็นภาพตามที่โลกออนไลน์แชร์ไว้


จากการบอกเล่าของ นายปืน เล่าเหตุเกิดในช่วงเช้าตนเองมีหน้าที่ ไปน้องชายซึ่งเรียนชั้นประถม โดยพอส่งน้องชายเสร็จได้ขับรถจักรยานยนต์ ไปส่งอาหารให้แม่ไปขายบริเวณริมถนนพระราม4 ย่านบ่อนไก่ ตนขับรถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย และไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเนื่องจาก กรอบป้ายทะเบียนแตกเลยไม่ได้ใส่ไว้ โดยขณะตนขับรถมาติดไฟแดง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาดักไว้ จาดนั้นตนได้ยินเสียงจากวิทยุสื่อสาร มีการสั่งการให้ตรวจปัสสาวะเพื่อตรวจหาสารเสพติด ตนเองก็ให้ความร่วมมือจน ร.ต.ท.สุขสันต์ กันยาสนธิ์ รอง สว.จร.สน.ทุ่งมหาเมฆ ขับรถจักรยานต์ตามมาและบอกว่า เอาหมิ่นประมาทเลยเคยด่าเค้า(กู) จากนั้นก็เอาโทรศัพท์มือถือขึ้นถ่ายคลิป  แม่ตนจึงเอาตัวมาบังไม่ให้ถ่ายจึงเกิดการปัดจนโทรศัพท์ตกจริง และยอมรับผิดว่าได้ด่าทอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง เนื่องจากทาง  ร.ต.ท.สุขสันต์ได้ผลักแม่ตน จึงทำให้เกิดอารมณ์โกรธ  ซึ่งตนเองคิดว่า  ร.ต.ท.สุขสันต์ ติดใจตัวตนเองเนื่องจาก เคยมีปัญหาปากเสียงกับตนเองเมื่อ 2 เดือนก่อน  

ล่าสุด  ศาลแขวงพระนครใต้ อ่านคำพิพากษา ในคดีที่ พนักงานอัยการฝ่ายคดีศาลแขวง 4 เป็นโจทก์ฟ้อง นายพายุ แซ่โง้ว อายุ 19 ปี เป็นจำเลย ฐานความผิดขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อป้องกันอันตรายในขณะขับขี่ , ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับใบอนุญาตขับขี่ , ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่และใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และแยกฟ้อง น.ส.สราวรรณ เป็นจำเลยอีก 1 สำนวน ในความผิดฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่

ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยทั้งสองกระทำผิดตามฟ้อง พิพากษาว่า นายพายุมีความผิดตามฟ้องขณะกระทำความผิดจำเลยอายุ 19 ปีรู้ผิดชอบแล้วจึงไม่ลดมาตราส่วนโทษให้การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกันให้ลงโทษทุกกรรมเป็นกระทงความผิดไปจำเลยให้การรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่งฐานขับรถโดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนปรับ 1,000 บาท ฐานขับรถโดยไม่ได้รับใบอนุญาตปรับ 500 บาท ฐานขับรถโดยไม่สวมหมวกนิรภัยปรับ 200 บาทฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงานจำคุก 1 เดือนปรับ 5,000 บาท ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจปรับ 2,500 บาทรวมจำคุก 1 เดือน ปรับ 9,200 บาท โทษจำคุกให้รอการลงโทษมีกำหนด 1 ปี โดยให้จําเลยไปรายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติ 4 เดือนต่อครั้งภายใน 1 ปี

ส่วนน.ส.สราวรรณมีความผิดตามฟ้องรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่งคงจำคุก 1 เดือน ปรับ 5 พันบาทไม่ปรากฏว่าจำเลยเคยต้องโทษจำคุกมาก่อนโทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้ 1 ปี


 จากกรณีดังกล่าวก็มีการวิพากวิจารณ์กันอย่างหนักจนเป็นเหตุกำเนิดคลิปล้อเลียนมากมาย โดยไปปรากฏคลิปที่มียอดคนดู 2 ล้านวิวไปแล้ว โดยเป็นคลิปที่  เพจ “ติดตลก” ได้มีการโพสต์คลิปล้อเลียนเหมือนกับข่าวดังกล่าว แต่แฝงด้วยความฮาแบบขำๆ โดยเรียกเสียงหัวเราะกันเป็นอย่างมาก โโยคนที่เข้ามาดูก็มีเข้ามาระบุกันว่า 5555 กุชอบคลิปนี้ แต่ทำไมกุเกลียดอีคลิปต้นฉบับคลิปนั้น , เท่าที่ดูเด็กนี้น่าจะช่วยแม่ขนขายให้แม่ไปขายอะไรซักอย่างก็น่าจะพอโอเคอยู่แต่ การแสดงออกแบบนี้มันไม่โอเคในสายตาใครทั้งนั้น แต่อาจจะมีไรพันกันมานานๆและฟังๆดู , ฮาครับผมชอบสุดยอด เล่นเป็นธรรมชาติดี มุกรื่นเลยไม่เป๊ก คะแนนเต็ม10ผมให้100คะแนครับขอบคุณคลิปจาก ติดตลกเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News

Recommend News