เราจะไม่สูญเสียใครอีกแล้ว! ชาวเน็ตส่งกำลังใจ สวดมนต์พระคุ้มครอง "ด.ต.วรวิชัย" ชุด EOD โดนซุ่มจุดระเบิดเจ็บสาหัส...แพทย์ผ่าตัดยื้อชีวิต!?

Publish 2017-09-14 18:11:30จากกรณีเหตุสะเทือนใจคนทั้งประเทศ หลังโจรใต้ลวงเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบเหตุระเบิดและลอบกดบึ้มซ้ำ ในพื้นที่จ.ยะลา ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ โดนระเบิดจนแรงกระแทกทำร่างแต่ละนายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีทั้งทหารพรานชุดอีโอดี และนักข่าว รวม 23 คนได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายไม่สามารถจะยื้อชีวิตไว้ได้ ทำให้มีเจ้าหน้าที่ทหารพรานเสียชีวิตแล้ว 1 นาย และอีก 1 รายเป็นชุดอีโอดี

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  รวมพลังใจไทยเพื่อทหาร ตร.กล้า!!! รับบริจาคเลือดช่วยจนท.ถูกบึ้ม ผู้การยะลา เจ็บด้วย เพจเพื่อนทหารอาลัย ส.ต.ธเนตร เศร้าพลีชีพเพิ่มอีก1 # R.I.P
ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก “อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border” ได้แชร์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ โดยระบุว่า “ขอร่วมไว้อาลัยแด่ ตำรวจ และทหารทั้ง 2 ท่าน ที่ได้พลีชีพ เคสระเบิดวันนี้ที่ยะลา ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวครับ” ได้แก่ “ด.ต.อนิรุทธ จันทะวงษ์” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี และ“ส.ต.ธเนศ พุทโธ” เจ้าหน้าที่ทหารพราน ซึ่งขณะนี้ “ด.ต.วรวิชัย บุญรักษา” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ที่รพ.ศูนย์ยะลา ซึ่งทีมแพทย์กำลังยื้อชีวิตอย่างสุดความสามารถ
 

 ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว พร้อมทั้งภาวนาให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองผู้กล้า และขอให้รอดชีวิต พ้นจากขัดอันตรายโดยเร็วที่สุด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก: อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern borderเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News

Recommend News