ดับอนาถ!! หนุ่มใหญ่ช่างเครื่องกลชำนาญงาน สถานีตรวจสอบน้ำหนักหนองคาย นอนเสียชีวิตคาบ้านพัก สภาพเปลือย แพทย์ระบุหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน (มีคลิป)

Publish 2017-09-14 15:31:54วันที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 07.45 น. ร.ต.อ.ครรชิต บทมาตย์ รองสารวัตร (สอบสวน)สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุเสียชีวิตที่ บ้านเลขที่ 398 หมู่ 10 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจท่าบ่อที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ พบผู้เสียชีวิต นอนอยู่ชั้นล่างของบ้าน ทราบชื่อ นายนันทศักดิ์ อินทรักษา อายุ 54 ปี และเป็นเจ้าของบ้าน สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว ใกล้ศพพอบกองเลือด แพทย์ชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชั่วโมงจากการสอบถามนางไพริน อินทรักษา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็น นายช่างเครื่องกลชำนาญงาน อยู่ที่สถานีตรวจสอบน้ำหนักหนองคาย โดยพักอาศัยอยู่บ้านหลังเกิดเหตุเพียงลำพัง โดยปกติผู้ตายเป็นคนที่ชอบดื่มสุราเป็นประจำ แต่ไม่เคยมีปัญหากับใคร เมื่อวานนี้ตนยังได้นำขนมไปฝากผู้ตายที่บ้าน และเช้าที่ผ่านมาไปดูที่บ้าน เนื่องจากไม่เห็นผู้ตายออกจากบ้าน และพบเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนศพได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี เนื่องจากไม่มีใครติดใจในการเสียชีวิต.

ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย
Suggess News

Recommend News