ขุนแผนยังต้องยอม!! พีคสุดๆ!! เปิดตัว กำนันเมืองนครนายก เมียดกถึง 120 คน ภรรยาคนล่าสุดอายุ 27 เผยชัด "ผมรักจริงแต่งงานทุกคน"

Publish 2017-09-14 15:27:08เมื่อเวลา09.00น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ต.พรหมณี   อ.เมือง จ.นครนายก  ว่ามีกำนันคนดังคนหนึ่งในเขตพื้นที่ ต.พรหมณี  ที่ชอบช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนและได้ข่าวมาว่าท่านกำนันมีภรรยาเยอะ  จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้เดิน ทางไปตามคำบอกเล่าของชาวบ้านและได้พบกับนายประเสริฐ  เสือสวย  อายุ58ปีอยู่บ้านเลขที่


 22ม.16ต.พรหมณี  อ.เมืองนครนายก  และเป็นเจ้าของ ธุรกิจส่วนตัวโดยมีธุรกิจบ่อดินและเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างปัจจุบันเป็นกำนันตำบลพรหมณี  อ.เมืองนครนายก  โดยผู้สื่อข่าวถามกับกำนันว่าเป็นเรื่องจริงที่ตนมีภรรยารวมแล้วทั้งหมด120คนและมีลูกชายและลูกสาวกับภรรยาบางคนจำนวน28คนลูกคนโตเป็นผู้หญิงตอน นี้เขาอายุ45ปีแล้วส่วนลูกคนเล็กสุดเป็นผู้หญิงอายุ3ขวบซึ่งเมียที่ได้มานั้นตนจะแต่งงานด้วยทุกคนสำหรับในพื้นที่ จ.นครนายก นั้นประมาณ22คนส่วนนอกนั้นจะเป็นต่างจังหวัดเกือบทุกภาคที่ตนไปทำงานรับเหมาก่อสร้างยกเว้นภาคใต้ภาคเดียวที่ไม่มีเมีย โดยปัจจุบันได้อยู่กินกับเมียคนที่120  อายุ27ปีและมีลูกสาว1คนอายุ3ขวบโดยตนมอบตำแหน่ง ผจก.ห้างหุ้นส่วนจำกัดกุศลส่งวัสดุก่อสร้าง  และจะไปไหนมาไหนภรรยาคนนี้จะขับรถยนต์ให้นั่งจากนั้นกำนันประเสริฐ  ได้เล่าว่าตนมีภรรยาคนแรกเมื่อปี พ.ศ.2517มีลูกด้วยกัน3คนตอนนั้นตนอายุ17ปีส่วนเมียคนแรกอายุ14ปีและก็มีต่อๆมาอีกหลายคนโดยตนจะเน้นว่าจะต้องเป็นเด็กสาวๆเท่านั้นอายุประมาณไม่เกิน20ปีถ้าอายุมากไม่ชอบเพราะว่าเราจะดูแลเขาลำบากเพราะว่าคนอายุมากมักจะชอบเถียงเราซึ่งผมไม่ชอบ  และการที่ตนจะมีภรรยาใหม่คนต่อๆไปอีกนั้นทุกครั้งตนก็จะบอกกับภรรยาทุกคนให้รับรู้ว่า  ตนจะมีภรรยาใหม่อีกแล้วนะซึ่งภรรยาของตนทุกคนรับได้และก็ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเพราะตนจะให้เกียรติภรรยาทุกคนและภรรยาทุกคนตนก็จะทำตามประเพณีคือตนจะไปสู่ขอกับพ่อแม่ของเขาแล้วก็จะจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ให้ทุกคน  และถ้าภรรยาคนไหนไม่มีบ้านเป็นของตัวเองตนก็จะหาซื้อที่ปลูกบ้านให้อยู่เป็นสัดเป็นส่วนทุกคนและตนก็จะดูแลส่งเสียทั้งลูกและภรรยาให้มีความเป็นอยู่อย่างมีความสุข.
    จากนั้นผู้สื่อข่าวแกล้งลองถามกำนันประเสริฐ  ว่าการอยู่รวมกันกับภรรยาเยอะๆหลายคนทำยังงัยภรรยาถึงจะมีความสุขแกก็บอกว่าเราจะต้องเป็นคนตรงไปตรงมามีอะไรต้องบอกกับภรรยาตรงๆทุกสัปดาห์หรือว่าเป็นเดือนตนจะต้องไปให้ความสุขกับเขาซึ่งตนก็ไม่เคยเป็นอะไรหรือว่าหมดแรงนะ   และผู้สื่อข่าวได้ถามต่ออีกว่ามียาอะไรดีหรือเปล่าแกก็ตอบปนหัวเราะว่าจริงๆแล้วไม่ต้องกินยาหรอกผู้ชายทุกคนแหละลองถ้าผิดกลิ่นสิรับรองได้เลยแข็งปั๋งทุกคน  และเคล็ดลับในการจีบผู้หญิงล่ะกำนันประเสริฐ  บอกว่าตื้อเท่านั้นที่จะครองโลกถ้าผมจะชอบผู้หญิงคนไหนผมก็จะต้องเอาให้ได้โดยผมจะตามดื้อถึงบ้านแบบเช้าถึงเย็นถึงและก็จะต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่และก็จะต้องมีของฝากติดไม้ติดมือไปทุกครั้งแล้วก็จะพูดความจริงกับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงจนพวกเขายอมรับความจริงและตกลงปลงใจยกลูกสาวให้แต่งงานกับตนในที่สุด.
    และผู้สื่อข่าวได้ถามต่ออีกว่าปัจจุบันอยู่กินกับภรรยาจนมีลูกด้วยกัน1คนแล้วคิดว่ายังจะมีใหม่อีกหรือเปล่ากำนั้นประเสริฐ  แกรีบตอบว่าไม่แน่แต่ตอนนี้ผมยังเกรง ใจเขาอยู่     ส่วนภรรยาคนที่120ของกำนันประเสริฐได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าตนรับได้กับการที่สามีมีภรรยาหลายคนเพราะเราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุขและอีกอย่างสามีของตนเป็นคนอารมณ์ดีใจดีชอบช่วยเหลือสังคมและคนที่ด้อยโอกาสจึงทำให้ตนรักสามีคนนี้มากและถ้าสามียังอยากจะมีภรรยาใหม่อีกตนก็จะไม่ห้ามอยากจะมีอีกสักกี่คนตนก็จะไม่ห้ามเพียง แต่ขอให้ดูแลตนกับบ้านใหญ่และอีกหลายๆคนกับลูกให้ดีก็แล้วกัน .อย่างไรก็ตามทางกำนันฝากบอกกับทีมสื่อมวลชนมาว่าอยากจะวอนให้สังคมโปรดเข้าใจเรื่องราวของเพราะทุกอย่างเป็นเรื่องเล่าประวัติของตนที่เคยผ่านมา ปัจจุบันตนเองก็อยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข

 

ภาพ/ข่าว สุวรรณา รุ่งเรือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครนายก
 
Suggess News

Recommend News