ลูกผู้ชาย "ทำผิดต้องยอมรับผิด" หนุ่มซิ่งเก๋งชนแล้วหนี ยืดอก เข้ามอบตัวกับ ตร.ยอมรับผิด แต่ชาวเน็ตมีคำถาม แล้วจะหนีทำไม?? (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-09-14 15:15:10     จากกรณีที่เพจ ตำรวจภูธรคอหงส์ ได้เผยแพร่คลิป วินาทีอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดที่ปากซอยทวีวรรณ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 12 ก.ย.60 โดยเหตุการณ์นั้นรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยายนต์ของ 2 แม่ลูกเสียหลักพลิกคว่ำจนได้บาดเจ็บแล้วไม่อยู่แสดงตัวนั้น โดยระบุว่า  #ชน!!! #แล้วหนี...
ใจคุณทำด้วยอะไร...!!!
#ช่วยกันแจ้งเบาะแสหน่อยครับ...
เมื่อวันที่ 12 ก.ย.60 เวลาประมาณ 07.10 น. รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ป้ายแดง ไม่ทราบทะเบียน เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นแม่ขับและเด็กนักเรียนนั่งซ้อนท้าย หลังถูกเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ไม่อยู่แสดงตัว เหตุเกิด ปากซอยทวีวรรณ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
#ผู้ใดพบเห็นหรือมีเบาะแส หรือทราบว่าใครเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว แจ้งให้มาแสดงตัวติดต่อที่สถานีตำรวจภูธรคอหงส์ เพื่อเจรจากับคู่กรณีด้วยครับ
แจ้งเบาะแส  074-211-411

      ล่าสุดวันที่ 13 ก.ย. 60 คนขับรถที่ก่อเหตุดังกล่าวได้โทรศัพท์มาแจ้งว่าเป็นคนขับซึ่งจะเข้าแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ ณ สถานีตำรวจภูธรคอหงส์ เพื่อเจรจากับคู่กรณี ในวันที่ 14 ก.ย.60 โดยระบุว่า #กรณีชนแล้วหนี...
13 กันยายน 2560 เมื่อเวลา 20.10 น. สภ.คอหงส์ ขอแจ้งให้ทราบว่า....ได้มีผู้โทร.มาแจ้งว่าเป็น #คนขับรถคันดังกล่าวแล้วครับ และขอเข้าแสดงตัวในวันพรุ่งนี้(14ก.ย.60) 
#ขอขอบคุณทุกๆข้อมูลที่แจ้งเบาะแสเข้ามา 
#สังคมน่าอยู่และปลอดภัยเพราะคนดีไม่นิ่งดูดายขอบคุณมากครับ

     ซึ่งเวลา 10.00 น. โดยประมาณขอโทษผู้เสียหายที่ไม่ได้ลงไปรับผิดชอบ แล้ว โดยร้อยเวรได้แจ้งข้อหาและส่งฟ้องศาล เบื้องต้นให้ชดใช้ค่าเสียหายคู่กรณีแล้ว โดยระบุว่า  #ปิดบัญชี:)กรณีชน!!! #แล้วหนี...
คนขับรถเข้าแสดงตัวพร้อมรับผิดชอบ!!!
14 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง หลังเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แม่และเด็กนักเรียนบริเวณปากซอยทวีวรรณ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าแสดงตัวที่สถานีตำรวจภูธรคอหงส์
**#ขอโทษผู้เสียหายที่ไม่ได้ลงไปรับผิดชอบ>>ร้อยเวรแจ้งข้อหาและส่งฟ้องศาล เบื้องต้นให้ชดใช้ค่าเสียหายคู่กรณี<<<หลังที่เรื่องนี้จบด้วยดีทางเพจก็ได้โพสต์ภาพที่คู่กรณีทั้ง 2 จับมือกัน ยิ้มแย้มแจ่มใสเพราะเรื่องนี้จบด้วยดีเพราะผู้ก่อเหตุออกมายอมรับผิดและขอโทษทุกอย่างเรื่องดีจึงจบอย่างราบรื่นและสวยงาม แต่ชาวเน็ตไม่ได้คิดแบบนั้นเพราะถ้าโลกออนไลน์ไม่มีคลิปวันเกิดเหตุออกมาเผยแพร่ 2 แม่ลูกที่ถูกกระทำของเจ็บฟรีแน่ๆ โดยวิพากษ์วิจารณ์ว่า ตอนชนหนีทำใมอ่ะ รีบไปหา... หรอ อิอิ,ถ้าไม่มีการแชร์คลิปคงลอยนวล กลัวอะไรรถป้ายแดง แค่รับผิดแต่แรกเรื่องคงจบตั้งแต่โรงพักละ สมควรละที่ส่งขึ้นศาล ที่หลังจะได้ไม่ทำอีก.,ถ้าไม่มีกล้อง มืงไม่ออกมาหรอก ,าไม่ลงโซเชียลก็คงไม่มา มีแต่เงินซื้อรถจริงๆ...,เดี๋ยวศาลท่านตัดสินเองว่า ควรลงโทษอย่างไร ทุกท่านใจเย็นๆ ได้รับความยุติธรรมแน่ แต่คนทำเค้าเยียวยาแล้ว อาจจะมีลดโทษก็ว่ากันไป,สันดานจริงๆ ถ้าเค้าไม่แชร์ มึงไม่มามอบตัวใช่มะ,  อยากรู้จริงๆ ตอนนั้นหนีทำไม ประกันก้อมีจะกลัวอะไร อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าไม่มีกล้องวงจรปิด จะมารับผิดชอบแบบนี้มั้ย,  หน้าตัวเมีย ชนแล้วหนี ลูกชายตัวจริงเขาไม่ทำแบบนี้ พอเรื่องดังทำมาเป็นรับผิดชอบ สามันสำนึกมึงไม่มีเลย นี่แระสังคมไทยในปัจจุบัน พวกเห็นแก่ตัวเยอะ....,  ชนทำไมอยากทราบเหตุผล,คนเค้าเห็นกันตั้งเยอะไอ้ควา ยังเสือกจะหนี ถ้าเค้าไม่แชร์กระหน่ำ มึงจะออกมามั้ย สั นรก ถ้ากูเป็นแม่เด็กคนนั้นกรุจะกระโดดตบหัวหลายๆที,  ถ้าดูจากกล้องวงจรปิดแล้วเสมือนว่าเจตนาเพราะไม่ได้มีการหักหลบแต่อย่างใด แต่หากว่าเป็นมือใหม่หรือจะเป็นมือเก่าเมื่อชนแล้วก็ควรมีจิตสำนึกมาลงดูคู่กรณีณ ตอนนั้น มิใช่ปล่อยให้มีข่าวแล้วมาแสดงตัวมิฉะนั้นก็จะมองคดีจากอุบัติเหตุเปลี่ยนเป็นเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บได้ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจตำรวจภูธรคอหงส์เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


Suggess News