เปิดอีกมุม!!! ชาวบ้านป้อง 4 ผู้ต้องหารุมฆ่า ชี้ "เป็นคนดี" ซัดครอบครัวผู้ตายไม่มีใครอยากยุ่งด้วย...ลองอ่านแล้วตัดสินด้วยตัวคุณเอง!!!(มีคลิป)

Publish 2017-09-14 14:04:13จากกรณี วันที่ 8 ก.ย. 60 เมื่อเวลา 12.00น. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง ร้อยเวร (สอบสวน)สน.คันนายาว รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 35/160 หมู่บ้านมณีมาศ ซอย คู้บอน28 แขวง รามอินทรา -เขต คันนายาว หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.คันนายาว พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นาย สมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี  เป็นรปภ. บริษัทธรรมนัสการ์ด ที่หมู่บ้านปัฐวิกรณ์ นอนเสียชีวิตที่กลางถนน หน้าบ้านหลังดังกล่าว ถูกอาวุธมีดฟัน-และแทงเข้าที่ ลำตัว

นอกจากนี้ยังพบมีดยาว1ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กันพบกระเป๋าเป้  โดยข้าวของภายกระเป๋า เช่น ไฟฉาย กระเป๋าสตางค์ วิทยุสื่อสาร ถูกเทออกมา เกลื้อนกลาด ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้บาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดถูก นำส่ง รพ.นพรัตน์ ทราบชื่อ น.ส. มันทรา มณทาเงินวัฒนะสุข อายุ 48 ปี และนายสุชาติ อุตตรา อายุ 50 ปี และ นายสุรสีห์ อุตตรา 24 ปี
 เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 60 ในรายการทุบโต๊ะข่าวทาง Amarin TV ได้รายงานความเคลื่อนไหวของคดีดังกล่าวที่นายสมชาย กลิ่มหอม อายุ 47 ปี ถูกเพื่อนบ้าน 4 คน รุมทำร้าย จนเสียชีวิต ซึ่งสาเหตุมาจากความไม่พอใจที่ควันต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลอยเข้าบ้าน รวมถึงปัญหาบาดหมางกันมานานจนถึงจุดแตกหัก และเบื้องต้นสามารถจับกุมตัว 4 ผู้ต้องหาได้แล้ว ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวออกไป โดยจากการสอบถามเพื่อนบ้านในละแวกซอยคู้บอน 28 เผยว่า ทางฝั่งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน เป็นคนดี เพราะรู้จักกับครอบครัวนี้มานาน เป็นครอบครัวที่อัธยาศัยดี ชอบทำบุญ แม้ว่าฐานะจะไม่ค่อยดี
          
 โดยเพื่อนบ้าน ได้กล่าวว่า ฝั่งของนายสมชาย ผู้เสียชีวิต เป็นครอบครัวที่มีฐานะการเงินที่ดีกว่า ในบ้านมีญาติอยู่เยอะ แต่มักจะมีปัญหากับชาวบ้านประจำ เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน และโดยเฉพาะลูกหลานเป็นแก๊งที่มีอิทธิพล ทำให้ชาวบ้านในละแวกไม่ค่อยอยากจะยุ่งด้วย จึงอยากขอให้สังคมมองฝั่ง 4 ผู้ต้องหาใหม่ เพราะที่ทำลงไปอาจจะหมดความอดทนแบบสุด ๆ จริง ๆ ถึงลงมือ

 ทางฝั่งผู้ต้องหานั้นมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ และทุกครั้งที่ไปพบ 4 ผู้ต้องหา ก็จะนั่งร้องไห้ และอยู่ระหว่างหาเงินประกัน ซึ่งเหตุการณ์ร้ายแรงดังกล่าว เกิดจากที่ก่อนหน้านี้น้องชายของทางนายสมชาย ที่สติไม่สมประกอบ เคยใช้ไม้ทุบรถของฝั่งผู้ต้องหา แต่นายสมชายกลับยืนดูเฉย ๆ ไม่เข้าห้าม จนเกิดมีเรื่องกันมาแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะมามีเรื่องอีกครั้ง เมื่อน้องชายของนายสมชายมายืนจ้องหน้าฝ่ายผู้ต้องหา ก่อนที่ทางนายสมชายจะมาต่อว่า จนเกิดเป็นเรื่องราวบานปลายทำร้ายกันจนเสียชีวิตดังกล่าว

Cr.AMARIN TVHDเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News

Recommend News