ขอให้ปาฏิหาริย์บังเกิด! นักเรียนนาฏศิลป์วัย17 ปี ถูกคนร้ายฉุดหมายข่มขืน ล่าสุดน่าเป็นห่วง หวั่นพิการ เดินไม่ได้ ลุ้นขอให้อาการบาดเจ็บดีขึ้น!

Publish 2017-09-14 12:04:33สืบเนื่อจากกรณี นายอินถา ฉ่องสูงเนิน อายุ 31 ปี ได้ก่อเหตุ ขู่บังคับนักเรียนสาว ม.6 อายุ 17 ปี วิทยาลัยนาฏศิลป์แห่งหนึ่ง ขึ้นรถจักรยานยนต์ ขี่มุ่งหน้าเข้าไปป่ารกร้าง เพื่อหมายจะข่มขืน แต่เด็กสาวตัดสินใจกระโดดลงรถ จนได้รับบาดเจ็บขาขวาหักกระดูกข้อเท้าแตก และมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ในตำบลโคกกรวด  อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา
 

 

  

ต่อมาคนร้ายได้ให้การรับสารภาพว่า เห็นเด็กสาวมีหน้าตาดี จึงชักชวนนักเรียนหญิงขึ้นรถ ก่อนจะฉุดนักเรียนหญิง และ เร่งเครื่องยนต์ หวังจะพาเข้าป่า แต่นักเรียนหญิงกระโดดลงจากรถ ซึ่งยังไม่ได้ทำร้ายร่างกาย หรือ ล่วงเกินแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป และ ทำตัวตามปกติ พร้อมทั้ง ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 

 

 

 
ล่าสุดทางด้าน อาการบาดเจ็บของเด็กสาว อายุ 17 ปี โดยทั่วไปปลอดภัยและยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา ท่ามกลางความเป็นห่วงของครอบครัว คณาจารย์ ตลอดจนเพื่อนร่วมชั้นเรียน ที่แวะเวียนไปเยี่ยมทุกวันจนสภาพจิตใจดีขึ้น เริ่มพูดคุยและร้องอยากไปโรงเรียนแล้ว

 

 

 

 

ขณะที่มารดายังมีความกังวลกับอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าของบุตรสาว เพราะผลกระทบจากการกระโดดลงมาจากรถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้กระดูกข้อเท้าขวาแตกละเอียด โอกาสที่จะกลับมาเดินได้เหมือนก่อนคงเป็นไปไม่ได้ ทั้งนี้มารดาขอรอดูสภาพจิตใจอีกระยะจนกว่าจะแน่ใจว่าบุตรสาวเข้มแข็งพอที่จะยอมรับความจริงในเรื่องนี้ได้


HASTAG : ข่มขืน  

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News

Recommend News