มีสิทธิ์รวย !!! อ.คฑา เผย 3 ราศี ดังต่อไปนี้ มีโอกาสรับทรัพย์ ได้รับโชคใหญ่จากล็อตเตอรี่

Publish 2017-09-14 11:53:17อ.คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย ได้ทำการดูดวง ราศีที่จะมีโชคว่า วิธีการดูนั้น จะดูง่ายๆ นั่นก็คือ ที่ผ่านมา จะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ หรือมีเรื่องให้ตกใจ หรือมีเรื่องของความฝัน เข้ามาหรือไม่

แต่อย่างไรก็ตาม ณ ช่วงนี้ จะมีอยู่ 3 ราศีที่โดดเด่นเป็นพิเศษที่สุด ในการได้รับโอกาส รับโชคใหญ่ นั่นก็คือ 1.ชาวราศีกุมภ์ เนื่องจากได้อิทธิพลของไพ่พระสุรัสวดี 2. ชาวราศีพิจิก เนื่องจากได้อิทธิพลของไพ่พระพิฆเนศ และ 3.ชาวราศีกันย์ เนื่องจากได้อิทธิพลของไพ่พระลักษมี

 ข้อมูลราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (อังกฤษ: Aquarius จากละติน: AQUĀRIUS แปลว่า "คนขนส่งน้ำ" (อาชีพในสมัยโบราณ) เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ข้อมูลราศีพิจิก

ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก [พฺรึด-สะ-จิก] (อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: SCORPIUS, SCORPIŌ แปลว่า "แมงป่อง") เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู) ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคมข้อมูลราศีกันย์

ราศีกันย์ (อังกฤษ: Virgo จากละติน: VIRGŌ แปลว่า "หญิงพรหมจรรย์") เป็นราศีที่ 6 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีสิงห์กับราศีตุล มีสัญลักษณ์เป็นหญิงพรหมจรรย์ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกันย์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง 23 กันยายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม


HASTAG : ดวง  

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News

Recommend News