ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว!! ญาติมั่นใจหญิงชราวัย 70 ป่วยตายคาบ้าน หลังตร.คาดลูกชายถูกฆาตกรรมยัดกระสอบ ชี้เจ้าตัวรักแม่มาก?? (มีคลิป)

Publish 2017-09-14 11:34:59(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางรัก ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบ ภายในซอยอุดมสุข 26 แยก 47 กรุงเทพฯ จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบว่าภายในกระสอบมีขาโผล่ออกมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญลูกชายผู้เสียชีวิตมาสอบสวน เจ้าตัวรับเป็นคนนำศพแม่มาฝังดินไว้ประมาณ 1 เดือน ด้วยการยัดใส่กระสอบและขุดหลุมฝัง เนื่องจากหญิงชรามีอาการป่วยหนักจนเสียชีวิตคาบ้านพัก ลูกชายก็ไม่รู้จะทำอย่างไรประกอบกับไม่มีเงิน จึงนำศพแม่ใส่กระสอบและลากไปฝังดิน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม

 ล่าสุด ทีมข่าวอัมรินทร์ ช่องอัมรินทร์ทีวี ได้รับการเปิดเผยจากญาติของนายเลิศ ลูกชายของนางบุญเสริม เจริญสุข อายุ 70 ปี ผู้เสียชีวิต ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยญาติกล่าวว่า นายเลิศเป็นคนนิสัยเป็นคนเฉยๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร บางครั้งเดินสวนกันยังไม่ทัก ตนไม่ทราบว่านายเลิศอยู่ที่ห้องเช่าแห่งนี้มานานแค่ไหนแล้ว เพราะเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่เมื่อช่วงต้นเดือน และเพิ่งเจอหน้ากันเมื่อ 2-3 วันก่อน

 

ญาติของนายเลิศเนื่องจากนายเลิศจะย้ายที่อยู่บ่อย ไม่ค่อยมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ส่วนนางบุญเสริม ตนทราบว่าป่วยมานานแล้วด้วยโรคประจำตัวของคนแก่ และสายตาไม่ค่อยดี เวลาพบเจอกับนายเลิศจะมีเพียงการถามไถ่ทั่วไปว่า แม่สบายดีหรือไม่ นายเลิศตอบกลับเพียงแค่สบายดี ขณะที่กิจวัตรประจำวัน ของนายเลิศ ช่วงเย็นจะขี่จักรยานออกไปทำงานข้างนอก และกลับมานอนพักผ่อนที่ห้องช่วงเช้า

 

(ขอบคุณภาพ เรื่องเล่าเช้านี้)

 

วันที่มีคนไปขุดหลุมเพื่อนำสุนัขที่ตายไปฝัง ตนก็ยืนดูอยู่ภายในห้อง แต่ไม่ได้สนใจอะไร สักพักได้ยินเสียงคนโวยวายว่าเจอท่อนขาโผล่ออกมา ตอนแรกคิดว่าเป็นขาตุ๊กตา โดยจุดที่เจอศพเป็นที่รกร้างหลังห้องเช่า และคนที่อาศัยแถวนี้จะใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นจุดตากผ้ารวมกัน

"ตนมาทราบข่าวตอนหลังว่านางบุญเสริมเสียชีวิตแล้ว เพราะเจอนายเลิศยืนตากผ้าอยู่ข้างห้องพักของตน จึงถามถึงนางบุญเสริมว่าแม่เป็นอย่างไรบ้าง โดยนายเลิศบอกว่าแม่ตายแล้ว และนำศพไปเผาที่จังหวัดพิจิตร" ญาตินายเลิศ กล่าว. อย่างไรก็ตาม ญาติผู้ต้องหา ยังเชื่อว่านางบุญเสริมน่าจะเสียชีวิตจากอาการป่วย และไม่เชื่อว่านายเลิศจะเป็นคนฆ่าแม่ของตัวเอง เพราะ 2 คนนี้มีความผูกพันและรักกันมาก ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด

 


ขณะที่เพื่อนบ้านของนายเลิศ เล่าว่า ตอนที่เจอศพ ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ได้ยินจากป้าข้างบ้านบอกว่า ระหว่างขุดหลุมฝังหมาที่ตายในซอย ขุดไม่ลง และไปเจอเท้าคนโผล่ขึ้นมา จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาดู ส่วนตัวไม่เคยทักทายกัน เพราะนายเลิศเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยคุยกับใคร ส่วนใหญ่จะปิดประตูห้องเก็บตัวอยู่แต่ข้างใน ก่อนออกไปทำงานก็ล็อกห้องไว้ จากพฤติกรรมที่สังเกตเห็นได้ว่านายเลิศเป็นคนรักแม่ เพราะหลังกลับจากทำงานนายเลิศจะแวะซื้อกับข้าวจากหน้าปากซอยมาให้แม่ที่พักอยู่ในห้องทุกวัน หากไม่ได้ซื้อกับข้าวมาก็จะมานั่งทำกับข้าวอยู่หน้าห้อง

 


สำหรับเรื่องของคดีดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายเลิศ ลูกชายของผู้เสียชีวิต ไปส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดพระโขนงในข้อหา ซ่อนเร้นอำพรางศพ เพียงข้อหาเดียว เนื่องจากผู้ต้องหาให้การว่า เป็นลูกชายของนางบุญเสริม เจริญสุข อายุ 70 ปี ผู้เสียชีวิต ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันและดูแลกันมาตลอด เมื่อแม่เสียชีวิตจึงนำศพไปฝังไว้ในจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม เพราะไม่มีเงินทำศพ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ อยู่ระหว่างการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวเนื่องจากการชันสูตร ของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ แต่ด้วยสถานะของความเป็นแม่ลูก ผู้ต้องหามีสิทธิ์ที่จะให้การ ส่วนตำรวจมีหน้าที่สืบหาความจริงให้ปรากฏ.

 

 

ชมคลิปรายการที่นี่

 

cr.รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHDเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News