งานนี้ต้นสังกัดว่าไง!! สาวโพสต์ขอความเป็นธรรม พ่อถูกหัวหน้าสำนักปลัดอบต.ด่าทอ"เเก่จะลงโลงอยู่เเล้ว ถ่ายหา... มึงเหรอ"หลังไม่พอใจเเค่ขอเซ็น

Publish 2017-09-14 09:29:04วันที่ 13 กันยายน 2560 แฟน เพจเฟซบุ๊ก " CSI LA" ได้โพสต์คลิปโดยในคลิปปรากฏผู้หญิงคนหนึ่งได้ด่าว่า บุคคลๆหนึ่งโดยใช้วาจาหยาบคายโดยผู้ร้องเรียนมาทางเพจได้อ้างว่าบุคคลๆนี้ทำงานอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าปลัด  อบต.บางสวน จ.ฉะเชิงเทรา  ขณะท่าทางด้าน เพจ" CSI LA" ได้ระบุข้อความว่า
หัวหน้าสำนักปลัด ทำไมทำตัวเเบบนี้

 สวัสดีค่ะ ดิฉัน น.ส. สุชาดา เรื่องเกิดกับพ่อของดิฉันซึ่งทำงานอยู่ อบต. บางสวน จ.ฉะเชิงเทรา
ในตอนสายของวันนี้คือวันที่ 13 กันยายน 2560 พ่อของดิฉันได้ไปทำงานตามปกติ แต่สมุดเซ็นต์ชื่อที่ทำงานไปอยู่กับหัวหน้าสำนักปลัด เพศหญิงชื่อเล่นชื่ออ้อย ไม่ทราบชื่อสกุลจริง (ตามวีดีโอคลิปที่ได้แนบไป) พ่อดิฉันก็เลยเอาของไปเก็บแล้วลงมาเซ็นต์ชื่ออีกครั้ง ปรากฏว่าหัวหน้าสำนักปลัดคนนี้กล่าวหาว่าพ่อดิฉันเซ็นต์ชื่อผิด พ่อดิฉันเลยขอคำแนะนำว่าต้องทำอย่างไรจึงจะถูกต้อง และถามกับผู้หญิงคนนี้ว่า " ทำไมคนที่ไม่มาทำงานยังเซ็นต์ชื่อได้เลย แล้วผมมาทำงานทำไมเซ็นต์ชื่อแล้วผิด" ผู้หญิงคนนี้เลยโมโห แล้วปาสมุดเซ็นต์ชื่อใส่พ่อของดิฉัน
หลังจากนั้น ผู้หญิงคนนี้ก็เดินขึ้นไปด่าทอพ่อของดิฉันที่ห้องทำงาน พ่อดิฉันก็เลยอัดคลิปวีดีโอเอาไว้ ผู้หญิงคนนี้ก็เลยโมโหมาก อีกครึ่งชั่วโมงต่อมาผู้หญิงคนนี้ก็พูดข่มขู่ขึ้นมาว่าเค้าจะขอลากลับบ้านครึ่งวันไปล้างปืน แล้วจะกลับมายิงคน
ดิฉันในฐานะที่เป็นลูกสาวก็เลยเป็นห่วงความปลอดภัยของพ่อดิฉันเป็นอย่างมาก และเห็นว่าหัวหน้าสำนักปลัดคนนี้ใช้วาจา กิริยาไม่เหมาะสมในสถานที่หน่วยงานของราชการ จึงเรียนมาเพื่อขอความยุติธรรมให้กับพ่อของดิฉัน
ขอขอบคุณในความช่วยเหลือล่วงหน้า
เรื่องราวข้อเท็จจริงเป็นยังไงคงต้องรอให้บุคคลที่ปรากฎในคลิปและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น

  

 เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส


Suggess News

Recommend News