หัวอกคนเป็นพ่อ !!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" โพสต์IGขอโทษน้องภู เคยล้อเรื่องเพศที่3 พร้อมตอบ ที่หลายคนสงสัยลูกเป็นอะไรกันเเน่!???

Publish 2017-09-14 07:51:02



หลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่ากับกรณี น้องภู ลูกชายวัย 13 ปี ของคุณพ่อ นุ้ย เชิญยิ้ม และคุณแม่ ตั๊ก ศิริพร ถูกล้อว่าลูกชายไม่เเมน จนทำให้ชาวเน็ตเดือดจัด ดราม่ากันมาสักพักใหญ่ๆ 

 

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง ลูกยังไงก็คือลูก !!!" นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ " ดราม่าน้องภู ไม่เเมน เผยลูกชายเคยปรึกษาความสับสนในตัวเอง!???



ต่อมา นุ้ยเชิญยิ้ม  ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า ลูกชายได้เดินมาปรึกษาถึงความสับสนในตัวเอง แต่ไม่ถึงขั้นเดินเข้ามาปรับทุกข์ ตนก็ได้รับปากกับลูกว่าจะไม่ล้อเล่นเรื่องนี้อีก และรับได้หากลูกเลือกในสิ่งที่จะเป็น แม้ก่อนหน้านี้จะไม่ค่อยอยากให้ลูกไม่แมนสักเท่าไร แต่เมื่อได้ปรึกษากับภรรยาก็ยอมรับได้ เพราะอย่างไรความจริงก็คือความจริง ขอแค่ลูกเป็นคนดี เรียนหนังสือเก่งเท่านั้นพอ

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง รับได้ทุกอย่างที่เป็น !!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" พา "น้องภู" ทำในสิ่งที่เป็นความสุขของลูก ไม่แคร์เสียงนินทา ความสุขของลูก..พ่อยินดีทําให้!!??



ล่าสุด " นุ้ย เชิญยิ้ม" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ น้องภู ลงใน IG พร้อมบอกขอโทษลูกชาย โดยมีข้อความว่า..."ภูครับ พ่อต้องขอโทษภูด้วยนะลูก ที่บางครั้ง พ่อพูดเล่น พูดหยอกพูดล้อ และอำน้องภู เรื่องเพศที่ 3 ในรายการต่าง ๆ จนทำให้สังคม ตั้งคำถาม ว่าน้องภูเป็นอะไรกันแน่... พ่อขอตอบแทนเลยว่า "ภูเป็นลูกที่ดีของพ่อ" พ่อรักลูกนะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 



เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News

Recommend News