ทารกน้อยให้โชค!!! "หญิงท้องแก่" คลอดลูกบนรถแท็กซี่ ตร.โครงการพระราชดำริช่วยทำคลอดกลางสายฝน คอหวยแห่ส่อง "เลขทะเบียน" หวังรับทรัพย์

Publish 2017-09-14 07:42:48เมื่อวันที่ 14 กันยายน เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.พีรวุฒิ ใหม่อ่อง รองสารวัตรจราจร โครงการพระราชดำริ ได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวท้องแก่ใกล้คลอดอยู่ภายในรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีเขียว-เหลือง ทะเบียน ฌฎ7308 กรุงเทพมหานคร บริเวณแยกอโศก ถนนเพชรบุรี ขาออก แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม .จึงเข้าตรวจสอบพร้อม ด.ต.มานะ จอกโคกสูง ผบ.หมู่ และกำลังเจ้าหน้าที่ โครงการฯ 

 ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่จอดหลบฝนที่ตกหนักอยู่ใต้สะพานข้ามแยกอโศกเพชร บริเวณเบาะด้านหลังพบ น.ส.วรรณา สิงหะ อายุ 24 ปี นอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยเหลือทำคลอดเด็กออกมาจากครรภ์ของมารดาอย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูก ซึ่งเป็นทารกเพศหญิงแข็งแรง ร้องเสียงลั่น ท่ามกลางเจ้าหน้าที่และประชาชนผู้สัญจรถนนให้กำลังใจด้วยความตื่นเต้นจำนวนมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงตัดสายรก ก่อนนำตัวแม่และลูก ส่งโรงพยาบาลตำรวจ

 ด้าน นายสรัญญู สิงหะ อายุ 25 ปี ผู้เป็นสามีและพ่อเด็ก กล่าวด้วยความดีใจว่า ตนทำงานอยู่ที่ปั๊มแห่งหนึ่ง ส่วนภรรยาเป็นพนักงานร้านเอสแอนด์พี โดยภรรยาเกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จึงเรียกรถแท็กซี่จากย่านพระราม 9 เพื่อจะไปที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ระหว่างทางการจราจรติดขัดและมีฝนตกลงมาอย่างหนัก กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือทำให้ภรรยาและลูกสาวปลอดภัย ซึ่งลูกสาวคนนี้เป็นบุตรคนที่ 2 รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือประชาชน แม้จะมีฝนตกลงมาอย่างหนักก็มาอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News

Recommend News