"นักชกระดับโลก"มันต้องเเบบนี้!! "เสี่ยฮุย"ออกกฏเฮี้ยบ..ดูเเล"ศรีสะเกษ"เดินสายออกสื่อ..กลับเข้าค่ายลุยซ้อมเข้ม!!ชกไฟต์ต่อไป??(รายละเอียด)

Publish 2017-09-13 21:39:25     ความเคลื่อนไหวของ กำปั้นฮีโร่ชาวไทย  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเข็มขัดเเชมป์ ซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก ( WBC)  ที่เพิ่งเดินทางกลับถึงประเทศไทย เมื่อวานนี้ 12 กย. หลังเสร็จภารกิจป้องกันเเชมป์โลก พร้อมกับ มีกำหนดการ เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันนี้ 13 กันยายน  ณ ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล 

.โดยในวันนี้  13 กันยายน  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เเชมป์โลกชาวไทย มีกำหนดการเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล  หลังจากที่ เจ้าเเหลม เพิ่งสร้างผลงานกระหึ่มวงการกำปั้นโลก  ยัดเยียดความพ่ายเเพ้เเบบไม่ครบยกเป็นไฟต์เเรก ให้กับ โรมัน กอนซาเลซ อดีตยอดมวยปอนด์ต่อปอนด์ ดีที่สุดในโลก

   โดย พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ "ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น"  ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล    โดย  “ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” หรือชื่อจริงว่า นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก  แชมป์มวยโลกในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก ( WBC)   สามารถ  เอาชนะน็อค  โรมัน กอนซาเลซ ไปอย่างยิ่งใหญ่ ในยก ที่4 ของไฟต์รีเเมตช์หนที่2   ป้องกันเข็มขัดเเชมป์ ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก   รวมทั้งยังเป็นกำปั้นไทย คนเเรก ที่ไปคว้าชัยชนะถึง 2ไฟต์ ในการชกที่อเมริกา ส่วนเรื่องการรับราชการตำรวจ  ณ เวลานี้ เจ้าเเหลม  ติดศสิบตำรวจตรี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (งานธุรการ สอบสวน) ที่สถานีตำรวจภูธรอุทุมพรพิสัย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ แต่ยังไม่ได้ไปรายงานตัวเนื่องติดภารกิจเก็บตัวฝึกซ้อมป้องกันเเชมป์โลก  เเละหากศึกษาจบปริญญาตรี  จะได้ได้เลื่อนยศ เป็นสัญญาบัตร  ร้อยตำรวจตรี

(เจ้าเเหลม ..เดินทางเข้าพบ บิ็กตู่!!)

 

       สำหรับเรื่องเเต่งงาน  ทาง บิ๊กตู่ ก็ได้ถามไถ่เรื่องนี้ กับ เจ้าเเหลม  พร้อมกับ เอ่ยชมว่า เเฟนสาวเป็นคนสวยน่ารัก  พร้อมกันนี้ บิ๊กตู่ ยังได้มอบกระเป๋า ฝากผ่าน เจ้าเเหลม ไปให้ น้องเก๋  นางสาว พัชรีวรรณ กัณหา เเฟนสาว เพื่อเป็นของขวัญเเต่งงาน

 

.

         ด้านความเคลื่อนไหวของทาง ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น "เสี่ยฮุย"  สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ของค่าย ได้ออกประกาศิต ชัดเจนว่า   ให้ศรีสะเกษ เดินสายออกสื่อย่างเต็มที่ ในระยะเวลา  2 เดือน จากนั้นจะต้องมาเข้าเเคมป์เก็บตัวอย่างมุ่งมั่นเต็มที่

    "เสี่ยฮุย”  เผยว่า   ต้องยอมรับว่าในบ้านเรา ณ เวลานี้  กระแส ศรีสะเกษฟีเวอร์ ร้อนแรงจริงๆ มีคนติดต่อขอให้ไปออกรายการเยอะมาก อย่างไรก็ตาม กำหนดเส้นตายทำทุกอย่างจะต้องเสร็จสิ้นภายในไม่เกิน 2 เดือนนี้ เพื่อกลับไปมุ่งมั่นฝึกซ้อมต่อเนื่อง   จากนั้นจะให้เจ้าแหลม กลับบ้านเกิดไปหาพ่อแม่ และพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ก็แล้วแต่ศรีสะเกษจะตัดสินใจ ดูฤกษ์ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง แต่ประเด็นสำคัญคือ หลังจากวันนี้ไปสองเดือน ทุกอย่างต้องจบ และศรีสะเกษต้องกลับมาเข้าค่ายเริ่มซ้อมหนักตามปกติ เพื่อเตรียมตัวชกในไฟต์ต่อไป ที่ในตอนนี้ ยังอยู่ในช่วงเจรจา หารือ ไม่ว่าจะเป็นการชก กับ อิโนอูเอะ กำปั้นยุ่นเเชมป์อีกสถาบัน หรือ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า หรือกำปั้นรายอื่นๆ ..

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News

Recommend News